1

Umsagnir og athugasemdir: 1

  1. Sumar, garðyrkjumaður og garðyrkjumaður (nafnlaus)

    Á tímabilinu frá apríl 20 til Maí 10 í gróðurhúsinu, þar sem ég er að fara að vaxa tómatar, fyrir hvert fermetra, grafa ég til að grafa eftir fötu af rottuðum áburði og 1 tsk. superphosphate. Ég merki PET-flöskur með holum þar sem ég mun síðan planta plöntur og á milli þeirra á fjarlægð af 20 cm frá tómötum í framtíðinni og af hvoru öðru sá ég 2 fræ af kínverskum hvítkálum. Mulch ræktun tréaska. Þegar plönturnar setja á 2-3 sanna bæklingana, taktu þær út veikari.

    Ábending: Ég fæ ekki Peking hvítkál auk þess og reyndu að fjarlægja það úr gróðurhúsinu áður en það er nauðsynlegt til að fæða tómöturnar í fyrsta sinn. Frá eigin reynslu má ég segja að of mikið frjóvgað jarðvegur gerir Peking hvítkál sterk og smekklaus.
    Larisa ostrovets, samara

    svarið

Skildu eftir athugasemdum, athugasemdum