1

1 Athugasemd

  1. Sumar, garðyrkjumaður og garðyrkjumaður (nafnlaus)

    Á tímabilinu frá apríl 20 til Maí 10 í gróðurhúsinu, þar sem ég er að fara að vaxa tómatar, fyrir hvert fermetra, grafa ég til að grafa eftir fötu af rottuðum áburði og 1 tsk. superphosphate. Ég merki PET-flöskur með holum þar sem ég mun síðan planta plöntur og á milli þeirra á fjarlægð af 20 cm frá tómötum í framtíðinni og af hvoru öðru sá ég 2 fræ af kínverskum hvítkálum. Mulch ræktun tréaska. Þegar plönturnar setja á 2-3 sanna bæklingana, taktu þær út veikari.

    Ábending: Ég fæ ekki Peking hvítkál auk þess og reyndu að fjarlægja það úr gróðurhúsinu áður en það er nauðsynlegt til að fæða tómöturnar í fyrsta sinn. Frá eigin reynslu má ég segja að of mikið frjóvgað jarðvegur gerir Peking hvítkál sterk og smekklaus.
    Larisa ostrovets, samara

    svarið

Umsagnir og ráðleggingar

Netfangið þitt verður aðeins sýnilegt þér.