1 Athugasemd

 1. Vera Dmitrievna

  Eigendur þrotabúsins leggja svo mikla vinnu í að rækta framúrskarandi uppskeru jarðarberja, en því miður, ekki allir ná árangri.
  Að ber rotna í runnum, vaxa síðan lítil og súr. En þú getur samt gert fjölskyldu þína ánægða með frábæra uppskeru.
  Ekki aðeins þörf á að illgresi og losna
  l gróðursetningu, en einnig rétt fóðrað ber. Ég geri þetta með sérstöku innrennsli. Á 5 l af vatni tek ég 100 g af sykri og ger. Stærð sett á myrkum stað í viku. Þegar gerjun er lokið, tek ég glas af þessum drykk og rækti það í fötu af vatni til að vökva plönturnar. Jarðarber eru umbreytt, þau verða heilbrigð og kraftmikil. Sjáðu hvaða uppskeru af berjum ég fæ núna og vinir mínir eru ekki á eftir mér: þeir vökva einnig gróðursetningu með brugg.

  svarið

Umsagnir og ráðleggingar

Netfangið þitt verður aðeins sýnilegt þér.