Umsagnir og athugasemdir: 2

 1. Mikhail Kachalkin, ræktandi, Ph.D. landbúnaðar vísindi, Tula svæðinu.

  Colony-lagaður perur, plómur, apríkósur - goðsögn eða ekki?

  Súlulaga eplatré hefur lengi verið vinsæll meðal garðyrkjumenn. Hafa þakka öllum kostum samsærrar trjáa með bragðgóður ávöxtum, sumarbúar með spennu leita að öðrum ávöxtum af sama formi.

  Það er vitað að eftirspurn skapar framboð. Hér eru unscrupulous framleiðendur og seljendur og byrjaði að bjóða plöntur af sögn columnar perum, apríkósur, ferskjur, plómur, og jafnvel sætur kirsuber. Og internetið er fyllt með fallegum myndum af "dálkunum" fyrir hvern smekk. Ef þú ert að leita að svona "nýjung" verður þú að vera fyrir vonbrigðum: fyrir utan dálkulagt eplatré, eru engar dálkur eins og plöntur meðal ávaxtaræktarinnar! Það eru aðskildar dvergar, bush form. En kolumnarplönturnar, aftur, nei! Ekki leita þeirra!

  svarið
 2. Sumar, garðyrkjumaður og garðyrkjumaður (nafnlaus)

  Kannski kann einhver að spena í blóm um miðjan júlí? Í vor blómstra ekki, og sumarið ávexti, auðvitað, sjá ég ekki. Við the vegur, á síðasta ári sendi einn kona mér jarðarber fræ Elizabeth II. Ég lofaði henni fræ af irgi, en ég gleymdi heimilisfanginu. Ég er nú þegar 75 ára, minni mistekst.
  Ég vona að hún muni hringja í mig og ég mun senda fræin. Ég sá fræin og vaxið jarðarber, en án lagskiptingar. Í lok maí plantaði hún hvítkál, og í leikskólanum á götunni lagði hún jörðina og sáði fræin sem send voru. Nær yfir kvikmyndina og allt. Jarðarber hækkaði mjög þykkt. Svo er hægt að vaxa án lagskiptingar?

  Galina KULAGINA

  svarið

Skildu eftir athugasemdum, athugasemdum