3 umsagnir

 1. Stepan VALENCHUK

  Ég tók eftir því að það geta verið nokkrar ástæður fyrir lélegri ávexti kirsuberja. Það er nóg að fylgja einföldum reglum - og uppskeran er tryggð!

  1. Ræktunin vex vel á léttum sandi loamy jarðvegi með viðbrögðum nálægt hlutlausum. Ég framkvæmi kalkun á súrum: til að grafa í sandstrjáa fæ ég 400-500 g kalk á 1 fm, á þungan loamy - allt að 800 g.
  2. Þolir ekki nálægð við barrtrjám.
  H. Ég nota pruning (í mars) og mynda lagskipta eða bollalaga kórónu í tré. Útibúhornið ætti að vera um það bil 50 gráður. Óhóflegur vöxtur neðri skota er óæskilegur (þetta dregur úr hörku vetrarins).

  svarið
 2. Ирина

  Gróft kirsuberjutré truflar ekki fóðrun árlega.
  Í október setti ég 30-40 kg af rotmassa í tré í hringlaga gróp kringum jaðri kórónu.
  Um vorið á opnum laufum úða ég lausn af þvagefni (40 g á 10 l af vatni).
  Eftir ávexti í ágúst gef ég 40 g af superfosfati og 60 g af kalíumsalti í trjáhúsið (innfelt í jarðvegi) - þetta mun gera plöntuna tilbúin fyrir veturinn, þola betur kuldann og á næsta ári mun þakka þér fyrir framúrskarandi uppskeru.

  svarið
 3. Marina

  Á síðasta ári blómstraði fimm ára gömul kirsuberin mig loksins með villtum litum. En mest af öllu sem ég var ánægður með fjölda ávaxtanna byrjaði að flækja. En í júní fann hún skyndilega smá orma á neðri hlið laufanna.

  Ég sprakk strax trjánum Bordeaux fljótandi og fljótlega dóu allar þessar lifandi verur en ávextirnir á kirsubernar myndu aldrei myndast - það líður út eins og þau þurrkuðu út og féllu í upphafi þróunar þeirra. Kæru garðyrkjumenn, útskýrðu mér, vinsamlegast: er það að ég var eftir án ræktunar, eru skaðvalda eða bordeaux fljótandi að kenna?

  svarið

Umsagnir og ráðleggingar

Netfangið þitt verður aðeins sýnilegt þér.