Umsagnir og athugasemdir: 2

 1. Svetlana Tolstykh, Belinsky, Penza svæðinu

  Til að koma í veg fyrir seint korndrepi úða ég tómötum mínum einu sinni á tveggja vikna fresti með gerlausn. Ger - þetta eru sömu sveppir, aðeins gagnlegar. Eftir að hafa kynnt þau á laufum tómötum, sleppum við ekki lengur pláss fyrir skaðlegan sveppasýkingu, munu góðs sveppir ekki leyfa þeim að margfalda.
  Eftir úða er framfarir augljóst. Er ég að gera hið rétta? Gerir ger slá phytophoresis?

  svarið
  • OOO "Sad"

   Seint korndrepi þróast inni í plöntunni, þar sem ger sveppir aldrei komast, svo ekki tala um að koma í veg fyrir þennan sjúkdóm á svipaðan hátt. Að auki þróar ger í rakt umhverfi og þar sem það er sykur.

   Til dæmis, á yfirborði plöntu sem er smitað af hvítfrumum, aphids og hjólreiðamönnum, gefa þeir sætar, plastefandi seytingar á laufunum. Svonefnd hunangsdaup birtist. Ger sveppir "borða þetta sykur, hunangsblöð fer, og álverið fær í raun betri. En ef ekki er um að ræða sykur og raka, mun gerið sjálft deyja.
   Jákvæð áhrif gerlausnarinnar er auðvitað. Spraying sig er gott að þvo plönturnar og bæta ástandið. Slík mynd er hægt að sjá jafnvel þegar úða venjulegt vatn. En þetta er sýnileg áhrif. Útbreiðsla sjúkdómsins mun halda áfram í gegnum 2-3 dagsins.

   svarið

Skildu eftir athugasemdum, athugasemdum