Umsagnir og athugasemdir: 6

 1. I. Lipatov Moskvu svæðinu

  Við elskum jarðarber mjög mikið. Segðu mér hvernig á að fæða plönturnar þannig að ber eru stór og jafnvel, en bragðgóður og heilbrigður, án nítrata?

  svarið
  • OOO "Sad"

   Til að safna stórkostlegu uppskeru heilbrigtra berna án nítrata, með mikið innihald af vítamínum og sykri, fæða plönturnar með flóknu lífrænum áburði Fasco fyrir jarðarber.

   Áburðurinn byggist á náttúrulegum innihaldsefnum eins og rotmassa, biohumus og önnur gagnlegt lífrænt efni. Þeir örva virkan vöxt rætur og þróun plöntur, og auk þess virkja nauðsynleg ferli jarðvegsins. Trace elements í þessari áburði, jákvæð áhrif á plöntur, styðja ónæmi og vernda gegn neikvæðum áhrifum umhverfisins.
   Jafnt dreifa áburðarkornunum í kringum jarðarber runna, losaðu varlega úr jörðu, ýttu kyrni í jarðveginn og vatnið vel. Við eftirlit með reglum um kynningu er ekki krafist endurtekið toppur klæða á tímabilinu.
   L. ROMENSKAYA, landbúnaðarráðherra

   svarið
 2. O. Guzeva Chelyabinsk

  Er hægt að planta mismunandi afbrigði af jarðarberjum á litlu svæði? Mun það vera frævun?

  svarið
  • OOO "Sad"

   Á gróðri æxlun jarðarbera (yfirvaraskegg) eru allar eignir móðurstöðvarinnar varðveitt. Fræ verður í flestum tilfellum blendingur, en það er engin þörf á að nota þær til æxlunar.
   L. KALUGINA, jarðfræðingur

   svarið
 3. L. Alekseeva Moskvu svæðinu

  Í tvö ár höfðu þeir safnað góðan uppskeru af villtum jarðarberjum af fjölbreytni Drottins, og þá lét berin bindast, og þetta "feitur" fór í göngutúr um lóðið eins og illgresi. Hvað varð um jarðarber?

  svarið
  • OOO "Sad"

   Fjölbreytni Drottinn, eins og margar síðar afbrigði, sérstaklega undir skaðlegum veðurskilyrðum, myndar oft lítið lífvænlegt frjókorn. Sjálffrjósemi er minni, og því þarf fjölbreytni að vera eftirlitsmaður um það sama blómstrandi tímabil. Kannski var þetta ekki nálægt. Þar að auki, vegna frosts, anthers, sérstaklega í fyrstu blómum (þ.e. mynda þau stærsta prósentu frjókorn sem er fær um frævun), geta fryst.

   Neikvæð áhrif á uppskeruna og sú staðreynd að plönturnar ljúka ávöxtum seint og þeir hafa litla tíma fyrir myndun uppskerunnar á næsta ári og þá verða yfirvaraskeggin vaxandi. Þeir eru öflugir í þessari fjölbreytni og ef þeir halda áfram óræktum í langan tíma, eyðileggja þau plönturnar og draga úr magni og gæðum blómanna sem myndast. Þess vegna er betra að fjarlægja yfirvaraskeggið eða skera stolons strax eftir rætur.
   N. Alekseev, jarðfræðingur

   svarið

Skildu eftir athugasemdum, athugasemdum