1 Athugasemd

  1. Darya SVETLOVICH

    Gömul pera hefur vaxið í garðinum mínum í mörg ár (erft frá fyrri eigendum). Fyrir nokkrum árum brotnaði tré í þrumuveðri. Skerið skottinu eins lágt og mögulegt er, en stubburinn hélst áfram.

    Ég vildi ekki framselja hann - það var erfitt og dýrt. Nágranninn lagði til lausnina. Þeir deildu stykki af viði smituðum með mycelium sveppum. Þeir boruðu tugi gola í stubb, lögðu flísum sem voru fluttir inn í þá, tréstykki með neti, huldu það með heyi og helltu miklu vatni. Á næsta ári var hún að uppskera sveppi. Og tveimur árum seinna var stubburinn mildaður að ekki var erfitt að fjarlægja hann með skóflu. Tók aðferðina á minnismiða og ráðleggðu vinum. Einfalt og arðbært! Og nú er hægt að kaupa mycelium í versluninni.

    svarið

Umsagnir og ráðleggingar

Netfangið þitt verður aðeins sýnilegt þér.