4 umsagnir

 1. N. Voronin, Smolensk

  Í mörg ár ræktaði ég kirsuber, blómstraði en ávaxtaðist aldrei. Langaði þegar að saxa það. Ég fór upp að trénu og sagði: „Ef þú gefur ekki ávexti verðum við að kveðja þig.“ Hellti hálfri fötu af lime. Losnaði upp. Og næsta ár uppskerði hún ávextina. Það er skrýtið að ég hafi heyrt þetta frá mörgum garðyrkjubændum.

  svarið
  • OOO "Sad"

   Við munum ekki útskýra paranormal fyrirbæri hér, en kalk gæti raunverulega hjálpað. Reyndar, þökk sé því, lækkaði sýrustig jarðvegsins. Og það er líklegt að henni líkaði ekki kirsuber.
   Afoxunaráhrifin fylgja ekki aðeins fljótkalki, heldur einnig dólómítmjöli, krít, sements ryki, sprengjuofnsslaggi. Öll þessi efni útrýma jarðvegssýru sem er skaðleg plöntum og auðga hana með kalki. En til að rétta kalkunina er nauðsynlegt að vita nákvæmlega skammtinn, sem fer ekki aðeins eftir gráðu sýrustigs jarðvegsins, heldur einnig af tegund kalk áburðar. Auðvitað er einn og hálfur fötu af kalki undir einu tré svo mikið sé nefnt, með stórum framlegð, þar sem ráðlagður norm er 200-600 g / sq. m. Undir ávaxtaplöntum dugar það að bera kalk áburð á 5-6 ára fresti.

   svarið
 2. Alexander Surin

  Á þessu ári, eftir hröð blómgun, byrjaði kirsuberinn að þorna.
  Hvernig á að hjálpa trénu?

  svarið
  • OOO "Sad"

   - Til spurningunni þinni Ég hef annan spurningu: "Hvað þornar: topparnir í útibúunum, aðgreinum greinum, trénu alveg?" Ef topparnir í útibúunum þorna, bendir þetta á sjúkdóm af moniliosis. Fyrst af öllu er nauðsynlegt að skera þurrkun útibú til heilbrigt viðar. Þegar einn af greinum deyr, eyða því alveg. Og ef tréið þornar út alveg, þá verður þú að uppræta það og kaupa nýja sapling.

   svarið

Umsagnir og ráðleggingar

Netfangið þitt verður aðeins sýnilegt þér.