1 Athugasemd

 1. Vera LIPAY, Minsk svæðinu

  Ástrar sá um frostið

  Um leið og jörðin frýs (seint í október-byrjun nóvember) sá ég fræ stjörnu. Við náttúrulegt val, munu veikir deyja og sterkastir spretta á vorin. Fyrir vikið verða blómin sterk, ónæm fyrir sjúkdómum og veðri.

  Ég undirbýr rúmið fyrir sáningu fyrirfram: í byrjun október grafi ég landið og á sama tíma fæ ég 1 fm 3 kg rotmassa og mó, handfylli af flóknum steinefni áburði og 300 g af ösku. Þú getur bætt við sandi. Með því að jafna jarðveginn
  Ég bý til furur með dýpi 2 cm. Eftir rúmið þek ég það með spöngbandi. Og þegar fyrstu frostin byrja, tek ég burt skjólið, sáði þurrum fræjum af asterum í frosnu grópunum og strái þeim lausum jarðvegi á 2 cm (ég uppsker jörðina fyrirfram).
  Ég þekja rúmið með fræjum með plastfilmu, ég þrýsta með steinum um brúnirnar. Í apríl fjarlægi ég myndina og í stað hennar setti ég spanbond. Í byrjun sumars tek ég af mér skjólið og þunnt út eða spíra spíra.

  svarið

Umsagnir og ráðleggingar

Netfangið þitt verður aðeins sýnilegt þér.