1 Athugasemd

 1. Sumar, garðyrkjumaður og garðyrkjumaður (nafnlaus)

  haust keypti apríkósu ágrædd á tveggja ára ungplöntu af Donetsk gulu sort
  Tilgreindi plöntuna tímabundið í fötu með frjósömum jarðvegi, þar sem 1 matskeið var blandað. fosfór-kalíum áburður. Ég vetrar plöntur í kjallaranum og um vorið plantaði ég því á lóð í vel frjóvguðum lífrænum jarðvegi. Stærð holunnar er staðalbúnaður - 80 × 80 cm. Ég dýpkaði ekki rótarhálsinn.
  Og á sama ári óx 24 ferskja á tré! Garðyrkjumaðurinn fullvissar að ekki sé hægt að kaupa svona safaríkan ávexti á markaðnum. Eftir ávaxtastykki fóðraði gestgjafinn plöntuna með öskuinnrennsli. Þriðjungur fötu var fyllt með ösku, hellti heitu vatni á barma, heimtaði í tvo daga, tæmd og hellt. Strax eftir fyrstu frostin byggði hann kofa úr borðum umhverfis ferskjuna. Ég vafði því að utan með pólýetýleni og skilur eftir innstungu ofan sem ég lokaði síðar. Frá nagdýrum batt Stambik grenigrein.
  Þegar snjór féll kastaði hann snjóskaflum á jörðina umhverfis skjólið sem var að minnsta kosti 40 cm hátt. Um vorið, um leið og lofthitinn fór yfir -5 gráður, opnaði hann loftræstingu í skjólinu. Og til að rækta kórónuna og styrkja ferskjuna, á næstu árum frá apríl til júlí, fóðraði ég hana með lausn af mullein (1: 10) eða kjúklingadropum (1: 20) einu sinni í mánuði, var stofnhringurinn mulched með sláttu grasi og vökvaður með innrennsli síðsumars og snemma hausts. ösku.

  svarið

Umsagnir og ráðleggingar

Netfangið þitt verður aðeins sýnilegt þér.