1

1 Athugasemd

 1. Lilia PETROVSKAYA

  Uppskera gooseberry

  Úr einni garðaberjasósunni safna ég að minnsta kosti tíu pundum af berjum. Allt leyndarmálið er í því að fara.
  Ég mulch jarðveginn undir plöntunum með mó (1 fötu í runna). Þrátt fyrir að garðaber þoli hitann vel, með langvarandi þurrki, verð ég að vökva plönturnar: við myndun eggjastokka (lok maí - byrjun júní), svo og við myndun og þroska berja (annar eða þriðji áratugur júní). Ég hella ekki vatni undir rótina svo að jörðin skolist ekki út, heldur í grópinni meðfram jaðar krúnuskotsins - 30 lítrar á runna.

  BTW: HÁTTA (Í FYRSTA HÁLF OKKAR), EF ÞAÐ ER EKKI RAUN, GERIR ALLTAF AÐ SKAÐA Á vatni.
  Á hverju vori, frá vaxandi rótarskotum, skil ég eftir 3-5 sterkustu, ég skera afganginn niður á jarðveg. Ég fjarlægi sjúka og skemmda grein. Á fullorðnum plöntum skar ég greinar eldri en 6 ára. Frá þriðja ári eftir gróðursetningu á haustin grafa ég í lífrænu efni (4-6 kg á 1 fermetra m), fosfór (30 g) og potash (20 g) áburði. Á sumrin sameini ég eftirfarandi búning með vökva: Ég dreifi mulleininu með vatni (1: 4) og vökvaði garðaberin fyrri hluta júní (1 fötu á hvern runna).

  svarið

Umsagnir og ráðleggingar

Netfangið þitt verður aðeins sýnilegt þér.