4 umsagnir

 1. Olga Petrova, Balashikha

  Lauf perunnar urðu rauð ...
  Fyrir ári keypti ég tvö árlega peruplöntur. Yfir sumarið óx þau vel, tókst að veturna. En í sumar, á einni peru, urðu laufin rauð skörp í lok júlí. Þeir féllu ekki, þeir roðnuðu bara og það er það. Hvað gerðist

  svarið
  • OOO "Sad"

   - Einkennin sem lýst er geta verið afleiðing af tveimur mismunandi ástæðum (ósamrýmanleiki Scion og lager perunnar, plöntuþurrð peru eyðingu). Því miður, báðar ástæður leyfa þér ekki að fá góða uppskeru á næstu árum. Líklega mun tréð deyja innan nokkurra ára. Til að ákvarða tiltekna orsök þarf greiningar á rannsóknarstofum sem fara fram á sérhæfðum rannsóknarstofum. Þess vegna mæli ég með því að uppræta viðkomandi tré og brenna það (plöntusótt er smitað á nálægar peruplöntur nokkuð fljótt) Ekki planta peru á þessum stað á komandi 3-5 árum.

   svarið
 2. Olga Razumovskaya, Moskvu svæðinu

  Rustandi blettir á peru (10 ára). Áður var þetta ekki ... Á vefnum fyrir algengan ein er hún um það bil 6 ára. Nágrannarnir fengu nýja vöru á síðasta ári - Cossack eini. Ég las að hann var sökudólgur þessara bletta. Hvað á ég að gera núna?

  svarið
  • OOO "Sad"

   Þetta eru merki um ryð. Sveppasjúkdómur hefur áhrif á peru, epli, kvíða. En þessar plöntur eru aðeins milliverðar fyrir sníkjusvepp. Aðalrásin í þróun þeirra fer fram á Cossack einr.
   Eftirlitsráðstafanir
   Eftir að laufið hefur fallið skaltu fjarlægja og brenna öll fallin lauf undir perunni. Úðaðu trénu og jarðveginum undir það með þvagefnislausn (500-700 g á 10 l af vatni).
   Áður en byrjað er að botna (seint í febrúar - byrjun mars), skal skera og beinagrindar sem eru mikið fyrir áhrifum skera af á 5-10 cm undir smitstað. Ræmdu sár á sýktum sprotum til heilbrigðs viðar, sótthreinsið með lausn af koparsúlfat (50 g á 1 lítra af vatni) og hyljið með garðafbrigðum. Til að gera sár gróið betur og hraðar er hægt að meðhöndla þau með heteróauxíni (0,5 g á 10 l af vatni) áður en garði var.
   Úðaðu garðinum með Bordeaux vökva (100 g á 10 l af vatni) eða Skorom (samkvæmt leiðbeiningunum) - fyrir vöxt sm, fyrir blómgun og eftir það.
   Hvað varðar einan Cossack, ætti að fjarlægja það. En þar sem það vex hjá nágrönnum, reyndu að minnsta kosti að sannfæra þá um að þeir afgreiði barrtrjáa sína (á sama tíma og þú).

   svarið

Umsagnir og ráðleggingar

Netfangið þitt verður aðeins sýnilegt þér.