1

1 Athugasemd

 1. Sumar, garðyrkjumaður og garðyrkjumaður (nafnlaus)

  PLÁTTU GJALA RÉTT!

  Besti tíminn til að planta rifsber er haust - lok september. Á þessu tímabili sést virkur vöxtur rótarkerfisins sem stuðlar að lifun plantna.
  Ég ráðlegg þér að planta sólberjum samkvæmt 1 × 1 m mynstrinu, sem stuðlar að skjótum aukningu á afrakstri. Settu rauða og hvíta Rifsber við hliðina á hvor annarri samkvæmt 1 × 1,5 m mynstrinu. Gróðursetja plönturnar í holum eða grópum með dýpi 30 cm og breidd 45 cm. Til gróðursetningar er best að nota 1-2-sumarplöntur með að minnsta kosti 2-3 sprota, 25-langar 40 cm og trefja rótarkerfi með 2-3 beinagrindarætur 15-20 cm að lengd.
  Gróðursettu plönturnar á ská, dýpkaðu rótarkerfið um 8-10 cm undir yfirborði jarðvegsins. Eftir gróðursetningu skaltu skera burt alla skjóta á 3-4 budunum, og festa einnig allar greinarnar með trékrókum við jarðveginn til að tryggja rætur greinarinnar og hraðan vöxt lofthluta runna.
  Við gróðursetningu skal hrista plönturnar aðeins til að fylla tómarúmin með jarðvegi betur.

  Eftir gróðursetningu, vatn: 10-20 L á hverja plöntu, þá mulch ferðakoffort.

  svarið

Umsagnir og ráðleggingar

Netfangið þitt verður aðeins sýnilegt þér.