2

2 umsagnir

 1. Sumar, garðyrkjumaður og garðyrkjumaður (nafnlaus)

  Runnar af rauðberjum eru óvenju skrautlegir á haustin - berjasprengjur þess á bakgrunni smaragdlaufs brenna með skærrauðum mynstri ljósker. Eftir þroska halda þeir sig við greinar í langan tíma, næstum þar til síðla hausts. Þyrping sem er lengra en 20 cm að lengd eru sérstaklega ánægð.

  Rifsber eru ekki aðeins vítamín, heldur einnig jákvæðar tilfinningar. Jákvæðar tilfinningar frá aðdáun á heilbrigðum afkastamiklum runnum nægja hverjum garðyrkjumanni til að planta þessari menningu heima og huga sérstaklega að því. En ekki aðeins uppskeran er mikilvæg, heldur einnig gæði og lækning beranna á borðinu þínu.

  Rauðberja elskar sandandi loamy og loamy jarðveg, en gæti vel vaxið á öðrum. Ljósritaður meira en svartur, en ekki svo krefjandi fyrir rakastig. Hægt er að fjölga því með því að deila runna og lagskipta, græna og brúnkaða græðu.
  Það er best að planta rauðberjum í september. Gröf er grafin fyrirfram svo að jarðvegurinn sest niður. Þvermál gróðursetningargryfjunnar er 50 cm, dýptin er 40 cm. Milli plöntanna, skildu eftir allt að 1,5 m milli plantnanna.
  Eftir gróðursetningu þarftu að þjappa jörðu vel svo að það séu engin tóm og hella fötu af vatni. Plöntur verða að skera mikið af og skilja 10-15 cm eftir með 2-3 budum frá jörðu og gott er að mulch jarðveginn umhverfis.
  Í vetrarhærleika og ónæmi fyrir sveppasjúkdómum er rauðberjum yfirburði svartur. Það er ekki sérstaklega krefjandi fyrir raka, en það þarf að vökva reglulega, sérstaklega við ávexti.
  Vertu viss um að illgresi frá rifsberjum úr illgresi, sem með kröftugum rótum sínum getur skaðað mikið.
  Bæta þarf runnum af rauðberjum: um haustið eru kalíumklóríð og superfosfat kynnt og á vorin - köfnunarefnisáburður.

  Til currant gaf rík uppskeru með stórum berjum, verður það að skera. Pruning er gert á haustin eða snemma vors (áður en safa rennur). Einnig á sumrin eftir ávaxtatímabilið er hægt að nota snyrtivörur fyrir hreinlætisaðgerðir.
  Rifsber eru lítill hluti af bjartri bernsku minni.

  svarið
 2. Alexey Viktorovich AFANASIEV

  Þegar myndað er runna af rauðberjum er venjulega mælt með því að skera núllskotið niður í þriðjung af hæðinni. Síðan á næsta ári er hægt að fá 2 - 5 skýtur.
  En í þessu tilfelli eyðileggjum við apísk nýru sólberjanna - öflugasta og afkastamesta! Þess vegna, á tímabilinu sem bólga í nýrum, fjarlægi ég aðeins einn efri og læt þær sem eru staðsettar í kringum það. Næsta ár, og í þessu tilfelli, 2-5 nýjar skjóta á núll skottinu vaxa á nákvæmlega sama hátt. En apical uppskeran er varðveitt, og á sama tíma raskast myndun runna ekki!

  svarið

Umsagnir og ráðleggingar

Netfangið þitt verður aðeins sýnilegt þér.