1

1 Athugasemd

 1. Sumar, garðyrkjumaður og garðyrkjumaður (nafnlaus)

  Meira nýlega, fannst kirsuberjurtir blómstrað glæsilega í garðinum mínum. Þau eru einnig skrautleg á sumrin, frá lokum júní, þegar útibúin eru þétt þakin ljósrauðum kyrrum af berjum. Þessa ljúffenga „eftirréttarskreytingu“ safna ég smám saman, yfir 2-3 vikur.
  V. fannst að plöntur voru gróðursettar í jörðu meðfram girðingunni á vorin, áður en budurnar bólgnuðu. Ég valdi sólríka staði þar sem engin stöðnun er í vatni.

  Til að gera plönturnar samsæjar og fallegar, skar ég þær af hverju vori og skilur eftir allt að 10-12 sterka skýtur. Ég eyði þurrum (skemmd af frosti, sem er sjaldgæft), svo og greinar sem þykkna kórónuna.

  Frá moniliosis framkvæma ég fyrirbyggjandi meðferðir á vorin meðfram „bleiku keilunni“ (þegar allir buds eru enn lokaðir byrja aðeins tveir eða þrír að opna). Ég nota efnablöndurnar „Chorus“ og „Skor“ (samkvæmt leiðbeiningunum).
  En ef það var ekki hægt að forðast sjúkdóminn (blóm, lauf eða ávextir visna og þorna skyndilega), skera ég og brenna viðkomandi greinar.

  svarið

Umsagnir og ráðleggingar

Netfangið þitt verður aðeins sýnilegt þér.