3

3 umsagnir

 1. Alla Ivanova

  Blómkál læknaði magann!
  Magabólga, og síðan magasár, varð höfuðverkur minn sem námsmaður. Styrkurinn þurfti ekki að hugsa um rétta næringu. Og þá töluðu læknarnir ekki um það, þeir ávísa bara fullt af pillum og sprautum við versnun og ég fylgdi leiðbeiningum þeirra þolinmóður. Með tímanum fóru lyf að hjálpa minna og minna, verkir og brjóstsviði ofsóttu bókstaflega, það var engin matarlyst ... Við næstu versnun kom ég til læknis.
  Og hann, auk hefðbundinnar meðferðar, ráðlagði mér þrisvar á dag 15 mínútum fyrir máltíðir að drekka 0, 5 msk. nýpressaður blómkálssafi. Eftir mánuð var nauðsynlegt að taka tveggja vikna hlé og endurtaka saftmeðferðina. Hún var efins um ráðin en ákvað að prófa það. Viku seinna tók hún eftir því að sársaukinn hverfur alveg eftir að hafa tekið safann. Ég stóð yfir öllu safa meðferðinni, eins og læknirinn ráðlagði. Og hún byrjaði að endurtaka það reglulega. Í þrjú ár hef ég ekki hugsað um magaverk.

  Ég kaupi alltaf blómkál. Og mig langar til að vaxa mitt eigið. En plönturnar sem ég bind ekki blómstrandi. Af hverju er þetta að gerast?

  svarið
  • OOO "Sad"

   Blómkál getur ekki bundið blóma blóma af nokkrum ástæðum.
   Vegna umfram köfnunarefnis. Ef þú borðar of mikið af hvítkálinu (þetta sést á holduðum dökkum laufum) - hellið miklu vatni í rúmið og daginn eftir fóðrið það með superfosfati (eldspýtukassi á 1 fermetra; lokaðu varlega í göngunum).

   Vegna klóraðs áburðar, svo sem kalíumklóríðs. Ekki nota slíkan áburð á svæðum þar sem þú ætlar að rækta blómkál í framtíðinni.
   Vegna skorts á mólýbdeni. Þegar þú velur áburð til fóðurs skaltu ganga úr skugga um að þessi þáttur sé einnig hluti af þeim.

   svarið
 2. Sumar, garðyrkjumaður og garðyrkjumaður (nafnlaus)

  Ég mæli með að borða blómkálsrétti daglega til fólks sem vill léttast, þjáist af magabólgu, skeifugarnarsár, nýru, lifur, berkjubólgu. Blómkál í mataræðinu bætir skapið, útilokar langvarandi þreytu og svefnleysi.
  Maxim ERANOVICH, læknir

  svarið

Umsagnir og ráðleggingar

Netfangið þitt verður aðeins sýnilegt þér.