3

3 umsagnir

 1. Lyudmila MASTEROVA

  Ef grösugir peonies eru með brúna bletti meðfram brúnum laufanna, verða budirnir svartir og þurrir, þá hafa þeir áhrif á gráa rotna (botritis). Á sama tíma geta sumar blómin blómstrað á annarri hliðinni, en samt líta þau ljót út og þorna að lokum. Skotin sem ég finn slík merki, snúa, hrífa jörðina við grunninn og brenna. Ég hella jarðveginum undir runna með koparsúlfat (samkvæmt leiðbeiningunum). Í ágúst grafa ég plöntuna alveg út, skoða rótarkerfið, skipta henni í hluta, fjarlægja rotnu ræturnar og strá skurðunum yfir með kolum. Þá delerki, skera skýtur á 10-15 cm hæð, dýfðu alveg í lausn lyfsins "Maxim" (samkvæmt leiðbeiningunum hellaði hann einnig jarðveginum á gróðursetningarstöðum) og gróðursettur. Í framtíðinni nota ég til að koma í veg fyrir gráa rotnun á 3 vikna fresti á tímabilinu eina af líffræðilegu vörunum (Fitosporin, Alirin, Gamair, samkvæmt leiðbeiningunum).

  Ekki gróðursetja peonies of nálægt saman, runnurnar ættu að vera vel loftræstar. Forðist að gróðursetja á þungum, vatnsþéttum svæðum með súrum jarðvegi.

  svarið
 2. Sumar, garðyrkjumaður og garðyrkjumaður (nafnlaus)

  Það eru til ýmis afbrigði í garðinum mínum ... grösug peony, ástsælasta er Varenka með bleikum terry blómum og viðkvæmum lime ilm.
  Snemma á vorin rak ég gamla mulchinn vandlega úr runnunum og fjarlægi illgresið. Í byrjun apríl útbý ég næringarblöndu af dólómítmjöli (1 kg) og bórsýru (7-8 g). Ég dreif það í kring án þess að komast á sprotana og planta því strax í jarðveginn að 10-15 cm dýpi (100-150 g af tilbúinni blöndu á 1 hlaupametra er nóg). Toppklæðning dregur úr sýrustig jarðvegsins og örvar einnig lífsnauðsyn gagnlegra örvera og annelíðna. Þú getur bætt Kemira Combi áburði (handfylli) við það. Og það er gagnlegt að strá þroskuðum rotmassa með þunnu lagi um runnana.

  BTW
  Ég sótthreinsaðu jarðveginn með lausn af kalíumpermanganati (3 g af dufti / fötu af vatni). Viku seinna úða ég gróðursetningunum með 2% Bordeaux vökva - til að koma í veg fyrir gráa rotna.

  svarið
  • Victor RUSSIAN

   að blómstra glæsilega
   Um miðjan lok apríl borða ég með þvagefni (35-45 g / 10 l af vatni).
   Í maí - með 1% lausn af súrefnissýru (ég leysi 1 g af myldu töflu í 1 l af vatni), þar sem ég bæti skeið af rifnum þvottasápu fyrir betri viðloðun við laufin.
   Áður en blómgun er, meðhöndla ég peonies með mullein innrennsli (1:20). Ég breyti styrknum með hliðsjón af veðurfari: eftir rigninguna er jörðin enn blaut, svo ég geri innrennslið „móður“ sterkara; ef þurrt er, þynntu samt með vatni - 1: 2. Ég fer með fötu með innrennsli í 1 fm.
   Einnig eru notaðir innrennsli kartöfluhýði (innihalda kalíum), eggjaskurn (kalíum, fosfór, magnesíum, sink).

   Ég vökva ríkulega í maí og byrjun júní svo að ræturnar eru vel mettaðar af raka. Norma - 3 fötu á fullorðinn runna á 10 daga fresti. Og losaðu yfirborð jarðvegsins á meðan það er blautt.

   svarið

Umsagnir og ráðleggingar

Netfangið þitt verður aðeins sýnilegt þér.