1

1 Athugasemd

  1. Sofya LAVROVA, Belgorod svæðinu

    Fyrir allt þurrkþol apríkósna þarf að vökva unga plöntur mikið í maí-júní, svo að þeir þrói öfluga kórónu. Seinna hætti ég að vökva til viðbótar til að vekja ekki óhóflegan vöxt skýta sem ekki hafa þroskast fyrir veturinn, sem mun frjósa í kuldanum.
    Við pruning á vorin (mars) mynda ég kórónu sem hæð og breidd er ekki meira en 3 m. Í byrjun ágúst eru sterkir, ekki samstilltar sveigjanlegar skýtur (meira en 0,5 m að lengd) beygðar um þriðjung í hálfan hring og festar við stilkinn með vír (ég fjarlægi það á vorin næsta árs ) Svo ég stjórna smæð trésins, og þessi tækni flýtir einnig fyrir lagningu ávaxta buds og ávaxtar þeirra.

    Af öllum apríkósuafbrigðunum er uppáhaldið mitt columnar Prince. Fyrstu ávextirnir á plöntum birtast þegar á 2. ári eftir gróðursetningu. Prinsinn er tilvalinn fyrir byrjendur, þar sem hann er ekki fastidious í umönnun og þarfnast ekki frævandi (hann er frjósöm). Í lok júlí - byrjun ágúst eru trjágreinar stráar með apríkósur 30-40 g hvor.

    svarið

Umsagnir og ráðleggingar

Netfangið þitt verður aðeins sýnilegt þér.