1

1 Athugasemd

  1. Alexander BELYAEV

    Áður var ekki alltaf hægt að fá fullan ræktun af uppáhalds tómötunum þínum. Með tímanum áttaði ég mig á því að loftslag miðstrimlsins hentar ekki mjög vel fyrir þá, þú getur outwitit, ef það er ræktað í stað venjulegra afbrigða - mjög snemma.
    © Ég prófaði öðruvísi, en þær sem skiluðu mestu árangri í sumar voru ofurskemmandi afbrigðin Labrador og Oregon vorið.

    Hann sáði fræjum fyrir plöntur í byrjun mars. Og eftir 9. maí plantaði hann plöntur undir filmunni í 25 cm fjarlægð frá hvor öðrum og 35 cm á milli raða. Runnarnir jukust upp í 70 cm hæð, þurftu ekki myndun og klemmu. Þeir gáfu litlum sætum ávöxtum sem vegu allt að 70 g. Runnurnar voru stráðar með þeim!

    svarið

Umsagnir og ráðleggingar

Netfangið þitt verður aðeins sýnilegt þér.