2

2 umsagnir

 1. Anna Vasilievna Rybkina, Kostroma

  Þeir ræddu við nágranna. Hún segir að illgresi við blómabeð sé nauðsyn. Ég tel að engin þörf sé á því. Eftir allt saman eru plöntur gróðursettar mjög þéttar. Hver hefur rétt fyrir sér?

  svarið
  • OOO "Sad"

   Talið er að fjarlægja þuri illgresi svo þau taki ekki styrk frá blómunum og meiði þau ekki. Og þetta er sanngjarnt. En jafnvel illgresi og losun veitir loftaðgang að jarðveginum, sem flýtir fyrir spírun fræja, og skaffar síðan rótum plöntunnar súrefni. Á sama tíma fjarlægir ræktandinn plönturnar og þynnur út. Gerðu það nokkrum sinnum á tímabili. Og það besta af öllu eftir miklar rigningar.

   Losaðu jarðveginn mjög vandlega svo að ekki skemmist rætur plantna. Síðasta illgresið er gert á haustin, illgresið er staflað í rotmassa hrúgu þannig að eftir að þeir rotna frjóvga þeir garðinn, blómagarðinn og grænmetisgarðinn með sér.

   svarið

Umsagnir og ráðleggingar

Netfangið þitt verður aðeins sýnilegt þér.