1 Athugasemd

  1. Vasilisa YURIEV, Voronezh

    Grasker diskar eru vinsælir í fjölskyldunni okkar. Og nýlega lærði ég nýja graskeruppskrift, þar sem hún bragðast eins og niðursoðinn ananas. Þegar ég setti svona kraftaverk fyrst á borðið þorði heimavinnan mín grasker teninga á nokkrum mínútum og sáu aðeins flossa sem flöktuðu, prikuðu fleiri og fleiri bita. Mikilvægast er að graskerið er háð hitameðferð í aðeins 5-10 mínútur, sem þýðir að hámarki nytsamlegra efna sem gagnast heilsu dýrasta fólksins er varðveitt.
    0,5 kg af graskermassa (helst múskat) skorið í litla teninga
    kami. Ég leysi upp í 0,5 l af vatni 7 msk. l sykur, bætið 1/4 tsk. jörð kanil, 5 negulnaglar. Ég fæ sírópið að sjóða, minnka hitann, hella varlega 1,5 msk. l 9% edik og blandað saman. Ég dreifði grasker sneiðum í sírópi og eldaði í 5-10 mínútur, ekki meira (graskerinn ætti að verða svolítið gegnsær, en teningarnir verða áfram heilir). Ég kasta graskerinu í þvo, tappa sírópið og læt það kólna alveg. Ég setti grænmetið aftur í síróp, blandaði varlega og læt það brugga í 1 klukkustund.Ég þjóna graskerbita með tannstönglum eða krulluðum spjótum fyrir kanöt.

    svarið

Umsagnir og ráðleggingar

Netfangið þitt verður aðeins sýnilegt þér.