3 Umsögn

 1. Alina Verbitskaya

  Á síðasta ári, plantað Terry begonias. Fyrstu blómin voru stór, en ekki terry. Af hverju gerðist þetta?

  svarið
  • OOO "Sad"

   Útlit blómblóm sem ekki eru hveiti í byrjun er algengt fyrir þessa plöntu.
   Einfaldlega á skóginum af byrjunardegi, þróast sömu kynlíf blóm af tveimur tegundum - tvöfalt karlkyns (svipað rósir) og kvenkyns konur (minna fallegt).
   Í þessu tilviki blómstra karl- og kvenkyns blóm á mismunandi tímum (þetta forðast frævun kvenkyns blóm með frjókornum frá sama plöntu).

   Ef þú vilt ekki að venjulegir buds blómstra á byrjunardegi þínum, þá skaltu bara eyða þessum blómum með fræjum, eins og þau birtast (um leið og þau eru bundin). Þetta er aðeins til hagsbóta fyrir begonia, sem verður ekki sóað í að sóa næringarefnum á "gölluðum" blómum.

   svarið
 2. Olga POROZHNYA, Kaluga Region

  Ég á ekki kjallara eða kjallara, þannig að ég haldi hnýði af sumum blómum í kæli og loggia.
  En þeir eru alltaf í nánd, og þú getur hvenær sem er gert endurskoðun, athugaðu hvernig þau líða.
  Um haustið eru þurrkaðir hnýði húðarinnar þurrkaðir, ég sofnar með mó, þá setti ég það í pappírspoka og setti það í grænmetishólfið í kæli. Glósólolíur undirbúa og geyma það sama, en ekki sofna með mó. Eftir haustþurrkun set ég hnýði dahlia í pappaöskum, hella sagi. Ég set klútinn ofan á, lokaðu kassunum og geyma þær á gleraðri loggia. Í alvarlegum frostum á veturna tekur maðurinn þá í óhitaða búr, þar sem hitastigið er um 15 °.
  Um það bil einu sinni í mánuði fer ég með endurskoðun á gróðursetningu efni. Ég lít, ekki rotta hnýði af dahlias. Ef ég á eftir skemmdum, skera á heilbrigðan stað, minnkaðu skurðinn fyrir 30 mín. í lausninni af snertiefni sem tengist snertingu (þetta hefur aðeins áhrif á staðinn þar sem ekki er komið í gegnum innri plöntuna), síðan aðeins þurrkað og smurt með grænu. Oft orsök putrefaction í mikilli raka. Til að losna við þetta er nóg að hylja hvern knattspyrnu í dagblað og skipta um það reglulega. Ef byrjanir byrjunarinnar byrja að þorna upp, þá væt ég mýktina með vatni úr úðabrúsanum. Ef, eftir 3 daga, er hnýði ekki endurreist setti ég sellófan ofan á pappírspokann á 2 degi.

  svarið

Mini-forum garðyrkjumanna

Netfangið þitt verður ekki sýnilegt