2 Umsögn

  1. Logvinova Olga

    Til að fá græna laukinn byrjar það að spíra fyrir 30-40 daga þar til krafist er dags. Valið í þessu skyni frá perunni hreinsað illa aðliggjandi vog og vandlega snyrt, fjarlægja háls, þannig að cutoff þvermál var um 1-2 cm. Þá sett á spírun í vatni eða gróðursett í jörðu. Fjöður af laukum með ekki mjög mikla litun eða gulnun eru merki um að plöntur hafi annað hvort ekki nóg ljós eða skortir köfnunarefni. En oftast er það skortur á ljósi sem veldur gulnun, svo að setja boga á vel upplýst gluggaþarm, þá færðu græna fjaðra.

    svarið
  2. gestur

    Ég vil vaxa ferskt grænt geisli í töflu Nýárs. Segðu mér hvernig á að verða ríkur grænn fjaðrir (stundum vaxa þeir einhvern veginn illa, verða gulir)?

    svarið

Mini-forum garðyrkjumanna

Netfangið þitt verður ekki sýnilegt