1 Athugasemd

  1. gestur

    Heima er það tæknilega ómögulegt að sótthreinsa niðursoðinn mat. Gerilsneydd (hlýnun vara á 60-70 ° fyrir 10-30 mín) er ekki alltaf að veita áreiðanlegar niðurstöður og er ekki hentugur fyrir alla grænmeti. Þess vegna beita ég aðferðinni við þrefaldri hella. Það er hella heitu marinade yfir grænmeti, gefa innihald til að kæla, Vökvanum er hellt ég koma með það að sjóða aftur og hella grænmeti aftur að endurtaka sömu aðferð. Þar vinnslustykkjunum milli dósum fyllir ekki kólna í lofti og á pönnu af sjóðandi vatni (til að fylla ketilinn). Þessi aðferð er ekki háð rúmmál banka, stofuhita, innihald niðursoðinn mat. Gúrkur eru fengin á sama tíma stökkt og tómatar ekki springa. Í stað þess að margfalda bakteríur sem valda botulism, bæti ég á síðasta fylla 70% -s 'edik kjarna (h 1. 1 skeið lítra rúmmál). Kápa áður en hylkið er þurrka innan frá með bómullskíflu sem er rakaður með bóralkóhóli. Bankarnir ekki springa, en hella sjóðandi saltvatn í þeim binst þeim grisja, sem eru vætt með sjóðandi vatni úr katli, og ekki taka það fyrr en eftir að niðursuðu. Metal húfur eru ekki notuð þegar seaming bankarnir tíma til að kæla, og áreiðanlegur niðurstöður geta aðeins verið á meðan viðhalda 65-70 ° hita um málsmeðferð.

    svarið

Mini-forum garðyrkjumanna

Netfangið þitt verður ekki sýnilegt