8 Umsögn

 1. Natalya Ivanovna DOLINSKAYA, Voronezh

  Það virðist vera frekar einfalt, viðhaldslítið blóm - blendingur af appelsínugulu Padparadscha víólunni. En í garðinum mínum, af einhverjum ástæðum, missir það fljótt skreytingaráhrifin og verður minni. Við hvað er hægt að tengja það?

  svarið
  • OOO "Sad"

   Hafðu í huga að víólur eru viðkvæmar fyrir niðurbroti og þess vegna eru margar þeirra ræktaðar sem árlegar. En stærð blómanna fer eftir fjölbreytni eða blendingi. Við the vegur, Padparadscha hefur mjög litla blómstrandi. Þeir eru miklu stærri í svissnesku stóru víólunni. Í nokkuð langan tíma missa slík afbrigði eins og Rosemary, Super Beaconsfield, Coronation Gold, White með auga ekki skreytingaráhrifum sínum. En stærstu blóm víólunnar eru svissneskir risar (blanda).

   svarið
 2. Sergey SAMOLETNIKOV, Jaróslavl.

  Smá víóla
  Ég rækta víólu ekki aðeins í blómabeði, heldur einnig í garðapottum og öðrum ílátum. Það er ótrúlegt hvað gróskumikil, sterk planta vex úr litlum ungplöntu og þóknast blómstrandi þar til mjög kalt.
  Ég fylli ílátin til gróðursetningar með keyptum jarðvegi eða tekin úr gróðurhúsinu og blandað í jöfnum hlutum með sagi. Ég planta plöntunum þétt - 3-5 runnum.
  Staðsett á sólarhliðinni, þar sem þeim líður vel og blómstra mikið. Ég vökva það eftir þörfum á kvöldin eða snemma morguns (ríkari á heitum sólríkum dögum).

  Ég losa jarðveginn. Áður en ég blómstra fóðri ég flókinn áburð „Ver-Mykofe“ samkvæmt leiðbeiningunum. Stundum bæti ég hangandi, fallandi nasturtium við víólu, sem gefur ílátunum glæsilegan ramma. Í rigningarveðri endurraða ég blómapottunum á stað sem er verndari fyrir vindi, eða ég fer með þá á veröndina, þar sem ég verð að loftræsta þá.

  Viola (pansies) - vaxandi umönnun ræktun.

  svarið
 3. P. SOKOLOV, Pskov

  Í garðinum mínum vaxa dvergur, ég veit ekki einu sinni einkunn þeirra. Ég keypti eina plöntu fyrir nokkrum árum á markaðnum með amma mínum. Gróðursett í penumbra, bushið blómstraði allt sumarið. Ég wintered fallega, gaf mikið samosev, ég barðist ekki við hann, svo allt sumar, fyndið muzzles peeped út úr undir runnum. Og það er það sem ég tók eftir: menningarlegt pansies í sjálfsæðu, gefðu aldrei, í vorið frá runnum er ekkert eftir. Og þetta barn getur verið að minnsta kosti í curb, jafnvel í pottinum. Mér finnst gaman að henni mjög fyrir ósköpun og glaðan ráðstöfun!

  svarið
 4. Nadezhda Matveyevna Grodno svæðinu

  Pansies eru uppáhalds blómagarðurinn minn, en hvernig fæ ég þá til að blómstra á vorin? Hvenær er besti tíminn til að sá fræjum?

  svarið
  • vona

   Þrátt fyrir þá staðreynd að pansies eru fjölær planta, eru þeir ræktaðir sem tveggja ára menning. Til þess að ná snemma flóru er fræjum sáð í júní-júlí, í leikskólanum, á vel þjálfuðum rúmum. Eftir tvær vikur birtast fyrstu skýturnar, þær byrja að tínast eftir 2-3 vikur.
   Pansies þola vel ígræðslu jafnvel í blóma ástandi. Plöntan er hægt að flytja til endurnýjunar í lok ágúst, þau verða vel stofnuð til loka tímabilsins og blómin byrja á vorin, um leið og geislar fyrstu sólsins birtast.

   svarið
 5. Дарья

  Ég byrjaði að undirbúa mig fyrir vorið í sumar,
  Til dæmis, svo að víólu (pansies) blómstrar í maí, sá ég fræin í júlí (í ílát). Þessi blóm eru í uppáhaldi hjá mér: á vorin eru þau í góðri eftirspurn. Ég vil frekar vera blendinga víó í Boss F1 seríunni: hún vetrar vel jafnvel í blómstrandi ástandi. Viola fræ spíra á 5-7. degi við hitastigið +20 gráður. Helstu aðstæður eru rakur jarðvegur og skygging frá steikjandi sólinni. Í fyrsta skipti sem ég spíði græðlinga með áburði, þar sem ég fæ köfnunarefni og kalíum í jafnt magn. Og þegar 3-4 lauf birtast gef ég plöntunum meira kalíum (N: K - 1: 2). Á fyrstu tíu dögum september kafa ræktaðar plöntur í sérstaka potta. Á þessum tíma er kvikmynd gróðurhúsinu sleppt - ég fjarlægi kvikmyndina úr henni og set potta plöntur á jörðina. Ég er aldrei að hýsa neitt - ég vona að snjóþekja. Hún komst að þeirri niðurstöðu að minni plöntur þola auðveldara vetur en stórar, þó þær blómstra seinna á vorin. Í mars þekja ég gróðurhúsið með kvikmynd - og eftir mánuð blasir víólu við í hlýjunni.

  Með sömu meginreglu vaxa og frumrósa, -
  Aðeins fræ hennar eru sáð ferskt, annars er stratifica-
  aðgerð. Þeir koma við hitastigið + 20 ... + 25 gráður í mánuð. Í september kafa ég, eins og víólu, og leyfi að vetrar í opnu gróðurhúsi. Á veturna lætur frumfíkla einnig blómstra og undir snjóþekjunni þolir það vont veður. Og í mars, í gróðurhúsinu, er nú þegar verið að umbreyta því undir myndinni, eitt blóm á fætur öðru birtist - frumsljósið sýnir sig í allri sinni dýrð.
  Og nú ímyndaðu þér: það er aðeins apríl, og í garðinum þínum eru blómstrandi curbs af pansies og primulas. Fegurð!

  svarið
 6. Lesandinn (nitsa)

  Á öðru ári blómstrandi pansies strekja venjulega, missa aðdráttarafl. Sérstaklega það grípur, ef blóm með sjaldgæfum litarefni vaxa. Hins vegar skiptir það ekki máli, það er auðvelt að halda uppáhalds blómunum þínum. Í seinni hluta sumarsins beygðuðu réttu skotin til jarðar og stökkva á jörðu.

  Fyrir veturinn, hyldu laufin með laufi. Á skjóli jarðarinnar verða rætur og í vor er hægt að skipta og planta runnum. Á sama ári, pansies mun skreyta garðinn með lush blóma.

  svarið

Mini-forum garðyrkjumanna

Netfangið þitt verður ekki sýnilegt