4 Umsögn

 1. Sumar, garðyrkjumaður og garðyrkjumaður (nafnlaus)

  Til að draga úr líkum á gráu rotnun eða duftkenndri mildew eru plöntur meðhöndlaðir með almennum sveppum í fyrirbyggjandi tilgangi. Í baráttunni við blaðlús, blómbjöllur og kóngulómaur er hægt að nota lífræna skordýraeitur.

  svarið
 2. Sumar, garðyrkjumaður og garðyrkjumaður (nafnlaus)

  Á seinni hluta sumars byrja þeir að sá tvíæringa. Það er ómögulegt að vera seint með þetta svo að plönturnar hafi tíma til að undirbúa sig almennilega fyrir veturinn. Þeir sá tígli, gleym-mér-ei, pansies, mallows, tyrkneska nagli-I villt, miðlungs bjöllu.

  svarið
 3. Sumar, garðyrkjumaður og garðyrkjumaður (nafnlaus)

  Í júlí verður kalíum og fosfór besti áburðurinn fyrir blóm. Það er betra að neita köfnunarefni svo að ævarandi ræktun þoli veturinn vel. Árleg blóm eru fóðruð í hverri viku með áburði fyrir blómstrandi plöntur.

  svarið
 4. Sumar, garðyrkjumaður og garðyrkjumaður (nafnlaus)

  Í júlí er mikilvægt fyrir allar dofnar fjölærar perur (reykelsi, medunica osfrv.) Að tryggja nægilegt innihald fosfórs og kalíums í jarðveginum. Þessir þættir stuðla að þroska uppbótar buds og hjálpa rótunum að geyma næringarefni til árangursríkrar vetrunar og skjótrar vaxtar skjóta á vorin.

  Einu sinni á tveggja vikna fresti færi ég með dofnum fjölærum 50-100 g af superfosfati og 25-50 g af kalíumsúlfati á 1 fm. Í kringum plönturnar bý ég til gróp, hella áburði í það, vökva það vel og sofna með þurrum jarðvegi eða mulch.
  Ævarar með deyjandi lofthluta (túlípanar, hyacinten osfrv.) Vökvast svo lengi sem stilkarnir eru á lífi. Eftir (ef þú þarft ekki að grafa og skipta), skera ég af þurrkuðum skýrum, mulch plantings með sagi.

  Þú getur ekki búið til köfnunarefnisáburð seinni hluta sumars, þar sem það mun vekja athygli á því að skipta um buds, sem síðan frýs út í vetur.
  Victoria KRASNOVA, bænum Oshmyany

  svarið

Mini-forum garðyrkjumanna

Netfangið þitt verður ekki sýnilegt