2 Umsögn

 1. Inna KOVALSKAYA, Nizhny Novgorod

  Ég plantaði daffodils, og þeir eru ekki að flýta að blómstra. Í hvað getur verið ástæða?

  Hvaða skilyrði eru nauðsynlegar fyrir lush blómstrandi?

  svarið
  • OOO "Sad"

   Blómstrandi blómapottar - að því er virðist frekar tilgerðarlausir plöntur - hafa áhrif á marga þætti. Einn þeirra er ófullnægjandi vökva. Rætur blómapottanna fara allt að 30 cm að dýpi og ef jarðvegurinn í kringum þá er þurr hefur það áhrif á blómið eyðileggjandi. Það er, á þurru vori þarftu að vökva plönturnar ríkulega svo að jarðvegurinn sé blautur að dýpt rótanna.

   Á sama hátt getur ofnæmi raka haft áhrif á narkissann neikvætt. Í þessu tilfelli, rætur byrja að rotna. Önnur ástæða er lokað gróðursetningu, sem veldur samkeppni milli plöntu fyrir næringarefni og raka vegna þess að þau eyða aðeins orku sína á myndun laufanna, en þau blómstra ekki. Blómstrandi skýtur mega ekki birtast ef jarðvegurinn er of súr. Fyrir afoxun í jarðvegi er ráðlegt að bæta dólómíthveiti, krít, tréaska.

   svarið

Mini-forum garðyrkjumanna

Netfangið þitt verður ekki sýnilegt