5 Umsögn

 1. Anatoly CHERNENKO, Yeysk

  Fyrir nokkrum árum skipti ég venjulegum kúrbít og leiðsögn út fyrir sveifkrana, sérstök tegund kúrbít. Þeir eru miklu heilbrigðari og bragðmeiri en hliðstæða þeirra. lengur geymd og jafnvel ávextir þeirra líkjast bogadreginni peru eða kylfu í laginu, sem lítur mjög óvenjulega út og vekur athygli á rúmunum.
  Staðurinn fyrir sveifarásina er sólskin, eins og fyrir kúrbít.
  Í okkar hlýja loftslagi sá ég spíraðar fræ strax í jarðveginn samkvæmt kerfinu 50 × 50 cm. En þar sem það er kaldara er betra að rækta þau í gegnum plöntur eða sá undir filmu.
  Ég gæta þess að gróðursetja á venjulegu - ^ skvetta "kerfinu: vökva, illgresi, fóðrun. Ég byrjar að brjótast í 3 vikum eftir tilkomu og endurtaka alla 2-3 vikur til loka ágúst. Ég nota innrennsli áburðarmiða eða fuglabrúsa. Ávextir Ég safna svolítið undir óþroskað, þau eru viðkvæmari og bragðgóður.

  Á fyrstu árum gróðursetti hann skjaldbaka, ásamt kúrbít og leiðsögn, svo að segja, ein fjölskylda. En plönturnar voru rykaðar, svo ég byrjaði að sá það sérstaklega, og þá gaf það allt grænmetisjurtirnar.

  svarið
 2. Anastasia KORMILTSEVA, Ryazan

  Kruknek, eins konar solid-grained grasker, þakið tubercles, er kallað sveif.
  Reyndar eru ávextir þessarar plöntu svo krækir og ósamhverfar að „sveif“ er mjög nákvæm nafn fyrir það.

  Ég hef vaxið skúrk í 2 ár og hef sannfærst um að tæknin við gróðursetningu og umhirðu fyrir þessa ræktun er ekki frábrugðin landbúnaðarfræði kúrbít og venjulegs grasker. Ég rækta menningu með plöntum. Ég legg það í opinn jörð þegar jörðin hitnar upp í 15 °. Crookneck þolir ekki lágt hitastig. Við fyrsta frostið deyr það. Þetta skýrist af þeirri staðreynd að meðal afbrigða af kruknek er ekki enn ein einangrað, það er nauðsynlegt að sá amerískt, ekki aðlagað að aðstæðum okkar. Ég prófaði Seneca og Early Golden. Til að vernda plönturnar gegn kulda, eftir að hafa lent í jörðu, byggi ég gróðurhús yfir garðinn - ég set boga og teygi filmuna. Ég fjarlægi skjólið aðeins eftir að plöntur hafa fest rætur. Ég planta skúrkinn í burtu frá kúrbít og leiðsögn svo að plönturnar séu ekki rykaðar.

  Ég vökva sveifina alltaf ríkulega, þó að vegna þróaðs rótar þoli hann rólega skammtímatroða. Tvisvar á sumrin nær ég plantunum með innrennsli mulleins, illgresi úr illgresinu eftir þörfum og losa jarðveginn. Kruknek er þakklátur mér fyrir umhyggju - ávöxtunarkrafan er frábær, sem ég er honum líka þakklátur fyrir.

  svarið
 3. Dmitry Vostrikov, Maikop

  Til áhuga, fyrir 3 árum plantaði ég sveif, eða skúrk, tegund grasker (það líkist kúrbít eftir smekk). Það er frábrugðið því síðarnefnda í peruformuðu, bognuðu formi. Það kom fljótt í ljós að sveifarásinn er forkauðari og afkastameiri en kúrbít, geymd lengur. Nú er hún búin að kreista kúrbít alveg úr garðinum mínum.
  Krivosheika vex vel í sólinni og léttur frjóvgað jarðvegur. Plantið það í burtu úr kúrbít og leiðsögn, svo að það sé ekki rykað.
  Þegar þeir spá fyrir um heitt vor sá ég sáð fræ. Ef
  þeir lofa kulda, ég rækta plöntur í móbollum. Ég planta plöntur í jörðu um það bil mánuði eftir tilkomu, stofna boga og þekja með filmu. Ég planta runna samkvæmt kerfinu 50 × 50 cm.

  Álverið er mjög móttækilegt fyrir lífræna næringu (lausn mullein, kjúklingarefna, innrennsli í jurtum). Ég fóðrar runur á 2 vikum frá þeim tíma sem þeir tóku virkan þátt í vexti og til miðjan ágúst. Harvest ég safna, þegar ávöxturinn er ekki meira en viku, þá eru þeir ekki svo ljúffengir.

  svarið
 4. Tatyana Aleksanarovna Merkulova Smolensk

  Kruknek ljúffengt kúrbít!
  Þessi óvenjulega kúrbít er ljúffengur og mjög gagnlegur. Fræ eru gróðursett plöntur í apríl (fjöldi 20-th), einn mánuður fyrirfram ígræðslu seedlings á frjóvgast blóm rúm, frá leiðsögn og grasker (ekki frævun). Ef leggöngin fellur, klíp ég efst, þannig að hliðarskot birtast: Það eru fleiri kvenkyns blóm á þeim. Á þriggja vikna fresti fæða ég innrennsli kjúklingarefnis: 1 1 til 10 l af vatni, eða kryddjurtum. Plöntur vökvaði með heitu vatni.
  Krukneki er betra og tastier en kúrbít, ég rífa þá af ungum. Ég skera í sneiðar, stökkva með salti, pipar, rúlla í hveiti og steikið í matarolíu þar til þau eru soðin. Og hrærið, bætið smá vatni, hvítlauk og fínt hakkað grænu. Ég þjóna með sýrðum rjóma.

  svarið
 5. Lyudmila

  Í fyrsta skipti, þegar hún sá þessa plöntu í garð foreldra sinna, var hún mjög undrandi af óvenjulegum útliti hans. Nú finnur kruk-nek árlega verðugt stað í garðinum mínum, ánægju með framúrskarandi smekk.
  Þetta hitakærum "bróðir" og kúrbít skvass fjölskyldu Cucurbitaceae myndar runni 50-70 cm gulum, appelsínugulur, hvítur eða rjóma-lituðum ávexti lengja með tapered háls og ójafn yfirborð.
  Í lok apríl, germinated fræ (afbrigði og blendingar af erlendum val, vegna þess að ég get ekki fundið innanlands) voru settar í seedlings í bolla þvermál 8 cm. Í lok maí, á aldrinum 30 daga repot álverið til lögheimilis í burtu frá öðrum Cucurbitaceae (annars pereopylilis ). Sérhver 10-14 dagar frjóvga kruknek þykkni hestur áburð. Ef það eru engin býflugur eru fyrstu blóm frævun af hendi. Ræktuð úr miðjum júlí í fyrstu frystingu (á eftir kemur fer 0 ° kruknek deyr). Ávextir 8-10 cm á lengd, fjarlægja hver 3-5 daga, vegna þess að þeir hafa outgrown ekki eins bragðgóður og seinka myndun nýju. En þroskaður eintök, sem fyrir tilviljun, eru meira nærandi en kúrbít og leiðsögn er hægt að geyma í húsinu fyrir New Year. Borða þá hrár, soðið og steikt. Einnig er kruknek saltað og niðursoðinn.
  Ludmila DORONINA,

  svarið

Mini-forum garðyrkjumanna

Netfangið þitt verður ekki sýnilegt