6

6 Umsögn

 1. Sumar, garðyrkjumaður og garðyrkjumaður (nafnlaus)

  Orp

  svarið
 2. Anna

  Halló. Segðu mér, takk, hvað er haug af perum á kvið? Og hvað getur þetta dýrið verið annað? Að slíkt peru (í kvaðrat) verður með bestu smekk eiginleika? Hvernig bragðast það, frostþol? Ég mun vera mjög þakklát fyrir svarið. Þakka þér fyrir.

  svarið
 3. Lesandinn (nitsa)

  - Það er ekkert á óvart í þessu. Villt pær, vaxið úr fræi, blómstra venjulega ekki fyrr en í 10 árum eftir gróðursetningu. Stundum þarf blómstra að bíða og lengur. Grafted í kórónu villt perna fjölbreytni, skynjun áhrif "Savage", einnig ekkert á að bera ávöxt. Bíddu, uppskeran verður. En ef þú vilt ekki bíða getur þú plantað eftirliggjandi greinar með ræktunartækjum.

  svarið
 4. Lesandinn (nitsa)

  Í garðinum vex perur vaxið úr fræi. Þegar tréð var ræktað, plantaði hann nokkrar græðlingar af Zukrovka í kórónu, og fór 2 útibú eins og er. Tréð hefur vaxið vel (skottinu er nú þegar 24 cm í þvermál), en það er enn engin ávöxtur. Síðasti 3 árin á greyptum útibúum birtast nokkrar blóm, þar sem 1-2 perur vaxa og útibú sem ekki hafa verið bólusett hafa aldrei blómstrað. Hver er ástæðan?

  svarið
 5. Lesandinn (nitsa)

  - Afskurður skal settur á gagnstæðum hliðum kloftsins við hliðina á gelta, þannig að lögin af kambíum í rót og prievo eru sameinuð. Ef birgðir eru mjög þykkir, getur þú gert krossformandi kljúfa og sett inn í það 4 græðlingar. Þeir ættu að vera skarpari
  með kúgu, þröngan hlið án gelta að setja djúpt í klofinn og breiður (með gelta) - út á við. Og bólusetningin í cleavage má með góðum árangri skipta um grafting á bak við gelta (það fer fram á safa flæði), þar sem rótstóllinn er skemmdur mun minna.

  svarið
 6. Lesandinn (nitsa)

  Hvernig á að laga stöngina rétt þegar það er í gröfinni, ef það er nokkrum sinnum þynnri en scion?

  svarið

Mini-forum garðyrkjumanna

Netfangið þitt verður ekki sýnilegt