2 Umsögn

 1. Sumar, garðyrkjumaður og garðyrkjumaður (nafnlaus)

  Og ekki streitu!
  Pottar með ræktaðar plöntur af tómötum og paprikum eru geymdar í gróðurhúsinu. Og fyrir 7-8 daga fyrir brottför þá tekur ég þá út fyrir daginn á götunni. Eftir, ef ekki kalt, skil ég það þar um nóttina.
  Viku fyrir brottför, fæ ég plöntur með kalíumsúlfati (30-
  35 g fyrir 10 L af vatni). Tómatur tvisvar á dag fyrir lendingu og til að koma í veg fyrir sjúkdóma sem meðhöndlaðir eru með 1% lausn af vökva í Bordeaux eða hvaða efni sem inniheldur kopar.
  Roman EROSHENA

  svarið
 2. Svetlana BEREZNEVA

  Allir ígræðslur eru álag fyrir plöntur, því nauðsynlegt er að undirbúa þau fyrir "flutning", sérstaklega ef þeir vaxa á opnu jörðu.
  Tvö gullna reglur
  1. Plöntur hitastig herslu hiti úti venja smám saman að opna daginn í glugga, fyrstu 30 mínútur, og síðan smám saman auka tíma. Eftir að glugginn hefur verið opnaður, jafnvel á kvöldin, ef hitastigið fellur ekki undir 0 gráður. Áður en gróðursett er í opnum jörðuplöntum fer ég út í þrjá daga á götunni (svo á sama tíma verður það að beina sólarljósi) og heima, ef ekki er gert ráð fyrir að frysta, ekki aftur.
  2. Draga úr áveitu Plöntur hafa tilhneigingu til overgrowth. Til að forðast þetta, að 10-12 dögum áður ígræðslu í jörðu takmarka vökva, og sumir garðyrkjumenn til 5-7 dögum fyrir ígræðslu jafnvel hætta henni alveg (ekki ofleika það, annars plöntur geta tapað buds!). Í aðdraganda gróðursetningu eru plönturnar vökvaðir mikið og bæta kalíumklóríð við vatnið (20-30 g á 10 L af vatni).
  Þrjár villur
  1 Of seint Plöntur ætti að byrja að þrýsta tveimur eða þremur vikum fyrir lendingu á opnum vettvangi. Á aðeins tveimur eða þremur dögum verða plönturnar ekki tilbúnar.
  2 Aðeins kalt plöntur verja ekki á gluggakistu með opnu glugga og strax liggja á götunni - þau verða að venjast beinu sólarljósi, svo sem ekki að brenna. Þess vegna, vinsamlegast notaðu sólina: Fyrir kvöldmat, geta plönturnar verið settar undir beinum geislum og eftir - í penumbra. Vökva 3 heitt vatn á meðan quenching er æskilegt seedlings vökvaði örlítið kaldara vatn en venjulega (um það bil + 18 °.).

  svarið

Mini-forum garðyrkjumanna

Netfangið þitt verður ekki sýnilegt