2 Umsögn

 1. Ekaterina SHILTSYNA, Tver

  Colorata er eina fugl kirsuberjategundin sem lýst er hér og ég héldi til að planta á síðuna mína.

  Í fyrsta lagi er Colorata mjög fallegt tré með fjólubláum grænum laufum og mjúkum bleikum blómum; það er raunveruleg uppgötvun fyrir landslagshönnun. Í öðru lagi eru ávextir fuglakirsuberjanna ætir, þeir geta verið notaðir til ýmissa uppskeru. Í þriðja lagi er það tiltölulega lágt tré, sem nær 5 metra hæð. Í samanburði við aðrar tegundir fuglakirsuberja er þetta bara dvergur, en fyrir litla svæðið mitt er þetta það sem ég þarfnast.

  Fuglkirsuber er tilgerðarlaus, vex þar sem þú plantað. Það mikilvægasta við að annast Colorat er myndun kórónunnar. Þetta ferli verður að hefjast strax eftir gróðursetningu. Skera skal tréð í 60-70 cm hæð, fjarlægja allar hliðargreinar og skilja aðeins eftir 4 af þróaðustu sprotunum. Eftir ár, á sama hátt mynda 2. stig trésins, á 3. ári - 3. o.s.frv. Crohn's Colora ætti að vera kúlulaga, með snyrtilegu kvisti upp.

  svarið

 2. Ég er með tveggja hæða hús á landinu. Þegar tímabilinu lýkur setjum við hlutina í röð - að við tökum heim sem við hyljum, skiljum eftir mat fyrir mýs, allt virðist vera í lagi. Við komum á vorin, og á annarri hæð eru gólf, loft og veggir alveg svartir - um það bil sentímetra lag er þakið ljótum, bæði líflegum og dauðum. Ég nota dichlorvos, ryksuga, tuskur - og svo ár hvert! Enginn nágrannanna hefur slíka skammar. Sumarhúsin okkar eru staðsett nálægt skóginum, kannski er það ástæðan. Af hverju er mygin aðeins gerð upp hjá mér?

  svarið

Mini-forum garðyrkjumanna

Netfangið þitt verður ekki sýnilegt