2 Umsögn

 1. Vyacheslav

  Með gleði mun ég segja þér hvernig á að geyma græðlingar í vetur. Einn daginn fékk samstarfsmaður minn mér BlackBerry með rótum. Hún setti það í kvikmynd, festi það vel, hélt því í kjallara alla vetur. Í vor plantaði ég það, það setti fullkomlega.
  Það var einnig reynsla að geyma græðlingar af eplatréum á götunni. Ég lauk þeim þétt í kvikmynd, lagði þau beint á jörðu og huldi þá með laufum og snjó. Við dvalumst örugglega, í vor plantaði ég þá, þau lifðu allir.
  Afskurður af vínberjum setti í þykkan poka af kvikmyndum fyrir nokkrum stykki (25-30), bundin, sett á jörðina,
  Skurður úr vínberjum og laufum, og síðan stráð með snjó. Alltaf wintered vel. Og á vorin planta ég í horninu í skurðinum nálægt vatnið af vatni, það er alltaf raka. Þannig er vínberin betri tekin.
  Ég kasta aldrei rósum úr vönd. Ég rífa blóm og lauf, skera þá á græðurnar og planta þau á götunni með halla frá báðum hliðum grunnum grópnum. Vökvaði mikið og eftir nokkurn tíma eru laufir. Fyrir veturinn skera ég þá af, hella jörðinni, tréaska, kjúklingamyltingu, hylja stafina af hvaða lit sem er. Á vorin eru græðlingar af rósum ígrædd til fastrar stað.
  True, það eru tilfelli þegar bæklinga birtast, en það eru engir rætur ennþá. Svo ekki þjóta með ígræðslu. Og ef þú ákveður að hætta og græða rós þá skaltu taka það með stórum moli svo hún finnist ekki að hún hafi verið ígrædd.
  Á mér er rósin á þessu ári blómstrað frá haustskurði.
  Ég óska ​​góðs við alla!

  svarið
 2. Alena

  Garðyrkjumóðirin öskraði alltaf á að höndin mín væri þung - sama hvað ég byrja að ígræða, ég mun örugglega rústa henni. Á hverju ári uppskera ég græðlingar af blómum og berjakössum sem ég þarfnast en þeir deyja samt, þó ég geri allt samkvæmt leiðbeiningunum. Kannski eru geymsluaðstæður skurðarinnar ekki mikilvægar fyrir mig? Segðu mér hvernig á að bjarga klæðunum betur að vetri til.

  svarið

Mini-forum garðyrkjumanna

Netfangið þitt verður ekki sýnilegt