4 Umsögn

 1. Olga

  Í fyrra var einn af nýliðunum í framgarðinum okkar Ammi blómið. Þeir ólust upp í plöntum, sáu um plönturnar. Þeir bjuggust við að viðkvæm blóm yrðu „fylliefni“ fyrir kransa. Það var skrifað á poka af fræjum: þeir segja, þetta sé ein besta ársplöntan sem notuð er til að auka prýði í blómabeð og kransa. Ammi runnar eru með hvít blóm, ótrúlega lítil, safnað saman í búnt og búnt - í regnhlífablómum.
  Í raun og veru reyndist litur ammoníaks ekki vera alveg hvítur, en aðeins gráleitur. Smáatriði? En í sama blómvönd með rósum gerir Ammi þær sjónrænt ódýrari. Og á blómabeði lítur árleg planta meira út eins og túngras, en ekki ræktað blóm.
  Því miður, en ammi voru vonbrigði okkar.

  svarið
 2. Anna Vasyukova, Pushkino

  Hvaða plöntur velja blómagarð í silfrihvítum tónum?

  svarið
  • Sumar, garðyrkjumaður og garðyrkjumaður (nafnlaus)

   Til að búa til blóm garður, þú þarft plöntu með þykkum hvítum skugga - (. Sérstaklega áhrifamikill silfur-grár form þæfða, f tomentosa) antenpariya netla, eða klóm kattarins, malurt Steller, Louis Schmidt, elskaða Sjaldgæf eða mullein, cineraria sjó, Edelweiss Alpine og Síbería, cerastium biebersteinii og fannst.

   svarið
 3. Elena SOMOVA, Dmitrov

  Blóm rúm í snjóhvítu kjól
  Mér líkar hvíta litinn - ég tengi hann við hreinleika og fagnaðarefni. Þess vegna, í landinu, hannaði ég blómabeð, þar sem ég á snjóhvít blóm.
  Þegar þú horfir á þessa fegurð, þá muna þú búning brúðarinnar, búningur ballerina. Sérstaklega svipuð pils dansara eru blóm terry daffodils. Mér líkar við bekk sem ég mun gefa. Þegar ég planta perurnar setur ég stóra sandi á botn hola þannig að það sé ekki stöðnun vatns. Að blómin myndast stór, og stafarnir voru sterkir, eftir að bráðna snjó dreifa um græðlinga smá fullan jarðefnaeldsburð og vatn. Í öðru lagi geri ég slíkt fóðrun í lok ágúst. Ég mulch gróðursetningu í miðjan október með mó og smjöri, þá eru perur vel vetur.
  Í stað blómapottanna kemur hvítt Irises. Þar sem rhizomes þessara blóma koma upp á yfirborðið, fyrir veturinn, mulch ég þeim með mó eða jörð. Þegar ég gróðursetur, geri ég gat, hella sandi í það og dreifði rótunum og planta lithimnu Iris. Ég fæða með fljótandi steinefni áburði - þessari plöntu líkar ekki lífræn.
  Í stað irisanna koma hvítar liljur í garðinum. Best af öllu, þeir vaxa á ríkum jarðvegi, svo ég hella reglulega á blóm rúminu humus. Lokaðu tíma hvítt blómstrandi chrysanthemum. Þeir úthluta sólríkum stað í flowerbed. Á 1 sq M. M ég geri 3 bolla af ösku, 5 kg af humus og 2 st. l. nitrofoski. Ég er ánægður með hvíta blóm rúmið mitt!

  svarið

Mini-forum garðyrkjumanna

Netfangið þitt verður ekki sýnilegt