2 Umsögn

 1. Marina

  Ég reyndi fyrir löngu að temja hólfið eða svefngrasið. Um vorið keypti ég geyma fræ, sáð af öllum reglunum í ílát, en ekki beðið eftir spíra. Náunginn sagði að betra væri að planta ferskt fræ. Því um miðjan sumar, þegar skýin sem vaxa á staðnum myndast fræ hylki, það veitt mér dýrmætt fræ efni.
  Ég ákvað að sá þessi fræ undir veturinn. Hún sofnaði í grunnum trjákösum frjósöm jarðveg, þétt sáð fræ og stökk þeim með sandi. Yashchichki grafið í garðinum undir epli trénu, og þegar þú-
  V LM V V
  snjór féll, hún kastaði henni ofan á hæðina. Svo á veturna voru fræ lumbago framhjá náttúrulegum lagskiptum.
  Um vorið komu um helming fræin upp. Eftir hverja spíra myndaðist að minnsta kosti þrír laufar, plantaði ég plönturnar á fastan stað - sólskin, með léttum jarðvegi og án stöðvunar vatns. Um sumarið hefur lumbago minn orðið í samdrættum runnum. Og þeir blómstraðu þegar á næsta tímabili.
  Ári síðar reyndi ég að sápa pott á plönturnar í lok febrúar. Það kom í ljós. Ég áttaði mig á því að aðalatriðið er ekki að komast í fræ í jörðu, þau eru betra að vaxa í ljósi.
  Mynd af lesandanum okkar A. Antonova
  10 L RM R FILE
  SHYU G Sh
  Skera skal lokað með gleri eða kvikmynd, þannig að rakaið gufar ekki svo fljótt. Einu sinni á dag, ætti plöntur að vera loftræst í hálftíma. Tíminn frá sáningu til tilkomu er breytilegur frá tveimur til fjórum vikum (eftir skilyrðum). Til að koma í veg fyrir sveppasjúkdóma, jarðvegi í reitum ég fyrirfram varpað með Fundazol eða dökkbleikri lausn kalíumpermanganats.
  Ég fæ aðeins plöntur á blómstrandi tímabili með flóknum áburði, og á sumrin losna ég reglulega úr jarðvegi og illgresi út illgresið. Það er alveg sama.
  Það er mikilvægt að vita að hólfið er að vaxa fallega á einu svæði í mörg ár. Sérstaklega hættulegt er ígræðsla á annan stað fyrir fullorðna planta: það getur deyja.
  Mig langar að hafa í huga að nú eru mörg ný tegund af lumbago í sölu. Amateurs af þessum blómum hafa mikið úrval, því að sá sem hefur einu sinni vaxið í hólf, er ólíklegt að standast tækifærið til að skreyta fallega garðinn þinn með draumargrasi af nýjum óvenjulegum lit.

  svarið

 2. Svefngras eða lumbago-fyrstu vorblómin eru mjög ánægjuleg eftir veturinn.

  svarið

Mini-forum garðyrkjumanna

Netfangið þitt verður ekki sýnilegt