1 Athugasemd

 1. Anna

  Mér líkar við skalottlaukar með ílanga formi og það er mjög vel haldið. En ég vaxa það á sinn hátt.
  Sérkenni þess er að þegar ég gróðursett dýpi ég aldrei perunni alveg í jörðu, en aðeins þrír fjórðu.
  Ég planta samkvæmt kerfinu 20 x 20 cm. Þegar veðrið er heitt lekur ég rúmunum vel með uppleystu heitu vatni. Fyrir árstíð geri ég tvær fleiri frjóvgandi. Ég tek á 10 l af vatni hálft lítra dós af Mullein og 1 st. l. þvagefni. Ég planta boga til 10 maí. Það hefur lengi verið tekið eftir því að ef þú gerir þetta um miðjan mánuðinn þá er þessi boga veikari og oftar fyrir áhrifum af laukfluga.
  Ég vil gefa eitt ráð frá persónulegri reynslu. Einu sinni var ég fyrir slysni plantað lauk og skaft saman. Þeir voru rykaðar. Á næsta ári plantaði hún söguna, og hringlaga pólýúkkulær urðu vaxandi. Frá þessari mistök luku ég: Þú getur ekki gefið perepylyatsya mismunandi afbrigði af laukum. Eftir það planta ég alltaf þá í einangrun, í mikilli fjarlægð frá hvor öðrum.

  svarið

Mini-forum garðyrkjumanna

Netfangið þitt verður ekki sýnilegt