4 Umsögn

 1. Tatyana YURCHENKO, Novocherkassk

  Ef þú tekur eftir því að topparnir af laukur eða hvítlauk hafa snúið hvítum boli þýðir það að þau skorti steinefni. Til dæmis, með skorti á kalíum, fjaðrir ekki aðeins hvítt, en einnig snúa smá. Í þessu tilfelli þynn ég kalíumklóríðið (3 tsk. Á 10 lítra fötu af vatni) og hellið glas undir hverri plöntu. Ég eyðir þessari aðgerð að kvöldi eftir almenna vökva rúmanna.
  Á þurrum jarðvegi er oft skortur á kopar, þannig að rúmin verða að varpa með lausn af koparoxýklóríði (1 tsk. Á 5 l af vatni). Önnur orsök getur verið súr jarðvegur. Fyrir deoxidation þess að nota ösku -zavarivayu hana með sjóðandi vatn (2 10 bolla á-lítra fötu af vatni) og lausnin kæld niður á genginu á plöntum varpa 1 gler á hvert bulb.
  Þegar fjaðrir laukanna verða gulbrúnir eða ljósgrænir (og topparnir eru hvítir) - þetta er merki um skort á köfnunarefnisáburði. Svo þynnti ég ammoníak (3 msk á 10 lítra af vatni) og úða plöntunum.

  svarið
 2. Alexander

  Venjulega eru laukasett plantað á næpa haustið - í lok október. Í fyrra kom í ljós að hann þurfti að lenda 6. október og fara í tvær vikur. Allt þetta tímabil var veðrið hlýtt. Þegar ég kom heim leit ég inn í garðinn, andaðist síðan: allur laukurinn fór upp, laufin urðu að 10 cm frosti. Ég hef ekki haft þetta áður!
  Ég ákvað að á vorin, ef sevoc hverfur ekki, mun ég örugglega fara í átt að örinni. Það er nauðsynlegt að endursetja ...
  Perezimoval lauk í garðinum vel og byrjaði að vaxa upp snemma. Ég fed hann með ammóníumsúlfati, á milli línanna létti ég vel jarðveginn með ammophos og plantaði sevok aftur. Og plöntur haustið gróðursetningu, byrjuðum við að borða.
  Í maí kastaði skytturnar aðeins 5 plöntur, hinir þróuðu venjulega. Að sjá-
  Júní helmingur lauksins, gróðursett í haust, fór í hálfhrygginn. Það var nauðsynlegt að nota sem fæða sem veður á saxakjöti, sem óx í haustljós. Svo ótta mín var til einskis.
  Reynslan hefur sýnt að laukastöðin, sem voru gróðursett í haust og sem leiddu til frosts, við aðstæður loftslagsins hverfa ekki og ekki skjóta út.

  svarið
 3. gestur

  Laukur á fjöður
  Ég sá einu sinni net með sett af lauk í verslun og keypti það. Heiðarlega, reynsla mín í landbúnaði er núll. Ég gerði allt með innsæi.
  Til að byrja, keypti ég blómabox og jarðvegsblanda. Síðan lauk hún laukunum í heitu vatni í einn dag, eftir það skoraði hún hálsinn og lenti höfuðið nærri hver öðrum í kassa fyllt með jörð.
  Ég setti lendingu mína á myrkri stað (í skápnum) og hélt þeim þar fyrir 10 daga.
  Rétt um þessar mundir birtust lítið fjaðrir. Ég flutti tilbeiðsluna mína til gluggabylgjunnar til frekari
  þvöxtur. Vökvað einu sinni í viku, tvisvar í mánuði, borðað með algengum áburði. Nú á skrifborði mínu eru alltaf grænar laukur. Kannski hvettu þeir mig til að skrifa bréf með alvöru penni.
  Tamara KUMSKOVA, Volgograd

  svarið
 4. Anna

  Ég vil segja þér hvernig ég undirbúa laukinn fyrir gróðursetningu til að tryggja góða uppskeru þessa ræktunar.
  Fyrst af öllu, stunda ég fyrirframhaldandi vernalization. Þetta flýta fyrir peru lauknum á 3-5 daga, og að lokum ræktar uppskera hálfan mánuð fyrr en venjulega. Til að gera þetta, láttu söguna út með einum lagi í kassa og sýna í þrjár vikur í sólinni.
  Eftir það geri ég vandað val á plöntuefni. Verkefnið er að farga veikum, ljótum og spíruðum lauk. Með afganginum tek ég af auðvelt aðskilnaðan hýði. Síðan með hníf klippti ég af allan efri hálsinn - svo að fjaðurinn mun vaxa hraðar. Gjafar með rudiment af rótum snerta ekki.
  Eftir það liggur ég laukinn í bleyti í mettaðri saltlausn (1 kg á hálfa fötu af vatni). Í þessari lausn „sevka“ sevka í tvær klukkustundir, en síðan þarf að þvo það vandlega í nokkrum vöktum af vatni. Merking þessarar aðferðar er að hlutleysa fluguegg lauk og gró sveppasjúkdóma.
  Án þurrka og ekki þurrka set ég blautt lauk í plastpoka, bindur ég það og skilur það fyrir nóttina. Þetta er alveg nóg fyrir útliti á botni lítilla rætur. Þetta þýðir að sáningin er að fullu undirbúin fyrir gróðursetningu.

  svarið

Mini-forum garðyrkjumanna

Netfangið þitt verður ekki sýnilegt