7 Umsögn

 1. Dmitry

  Laukur hefur þrefaldur hringrás: gróðursetningu ljósaperur, bíða í þrjú ár.
  Á veturna ættu þeir að liggja eða hanga á köldum stað, þannig að á vorin er betra að fara í vöxt. Þú getur plantað á haustin, en þá verður þú örugglega að hylja það frá frosti eða grasi, eða sm, ekki mjög þykkt lagi. Fékk keilur (höfuð með fræjum) - þú þarft að þorna þá: sigtaðu eða lækkaðu þá í litla bolla með vatni. Husk mun skjóta upp kollinum, svört fræ munu setjast. Þá þarftu að þorna fræin. Á öðru ári planta þau (sá) fyrir norðan, á haustin komast þau norður, það er einnig geymt á þurrum stað (á nælonsokk). Og á vorin liggjum við í bleyti í fjórar klukkustundir. Þú getur strax plantað eða klukkutíma eða tvo til að lofta á tusku og síðan plantað. Ég vona að allir viti hvernig á að gróðursetja saxa: ekki djúpt, um 1 cm, til að sofna létt - og það er allt, við erum að bíða eftir uppskerunni. Ég planta þetta: Ég bý til garðbeð, samræma, teikna línu með priki í fimm eða sex höfuð, 12-1S cm á milli raða og laukar. Sama hvaða rúm þú elskar, breið eða þröng, ekki gera þau breiðari en sex perur, því það verður óþægilegt að passa þig, sjáðu sjálfur.
  Og nú fyrir hvítlaukinn. Ég planta hann á haustin, 24. til 28. september. Í október hefst frysting. Almennt ættu allir að þekkja loftslag á svæðinu. Ég þekki tölur 10. (eigi síðar en 15. október) með laufum eða þurru grasi, boli. Við planta að 3-5 cm dýpi og ofan hyljum við raðirnar létt með vandlætingu. Við gróðursetjum í röðum, með stöng gerum við gróp í 15-18 cm fjarlægð - sem er það sama á milli höfuðanna, sem er í röð. Það er þægilegra að sjá eftir. Og leyndarmálið er að þú þarft að planta stærstu tennurnar.
  Við gróðursetjum fræin fyrsta árið, þá á haustin eru negulnagarnir líka góður árangur. Hvítlaukur er bæði hvítur og blár. Ég hef það mjög reitt, höfuð 7-8 cm í þvermál.

  svarið
 2. Fjölskylda Polezhayev, Troitsk

  Ljósaperur svartur kirsuber í eitt ár!
  Við höfum lengi verið vaxandi laukur frá fræi í eitt ár. Sevok er dýrari en Chernushka, sem þýðir að það er fjárhagslega arðbær. Að auki eru laukur sem eru unnar úr fræjum líklegri til að fara í örina.
  Við vorum að hugsa um að við plantaðum sáningu of snemma - í byrjun maí. Jörðin hefur ekki hitnað upp, svo hluti hennar fer í örina. En þá komust þeir að því að þetta var ekki svo mikið vegna snemmbúinnar löndunar, heldur vegna brots á geymsluaðstæðum sumra seljenda. Þess vegna var það aðlagað að planta brómberjafræ fyrst heima fyrir plöntur, um miðjan maí í garðinum, og í ágúst grófum við upp vaxin höfuð.
  Til að halda perum vel, hættum við áveitu í 2 vikum áður en þær eru uppskeru. Ef
  Það rigning, við náum garðinum með kvikmyndum. Í byrjun ágúst hafa grænu þurrkaðir, þannig að kvikmyndin skaðar hana ekki.
  Gröfu boga á þurrum degi um miðjan ágúst með skóflu, fjarlægðu jörðina vandlega með höndunum. Þú getur ekki dregið það út úr garðinum, svo að ekki skemmi rótargrindina, eru slík höfuð ekki geymd í langan tíma. Við leggjum uppskeruna í garðinn svo að perurnar þorni út í sólinni. Síðan flokkum við það, veljum skemmd höfuð - við notum þau til matar.
  Eftir það skaltu leggja laukana á háaloftinu. Þegar það er alveg þurrt skaltu setja það í pappaöskjur eða setja í sokkana og geyma hluta uppskerunnar í eldhúsinu og hluta á háaloftinu.

  svarið
 3. Taisia ​​Stepanovna

  Ég segi þér hvernig á að velja svarta einn úr regnhlífinu.
  Fræja laukur er smám saman áveituð, og þess vegna er oft að seinka eistaþræðingu. Þess vegna skera ég regnhlífar með stöngum af lengd 15-20 cm og setja í herbergi vönd af tíu stykki í glösum með vatni.
  Fræ þorna strax fyrir augun og einu sinni í viku stung ég þeim í sauðfé með léttri slá á fingurinn á höfuðið.

  svarið
 4. Ludmila Kharkiv

  Hvernig á að vaxa lauk svart kirsuber
  Ég planta alltaf mikið heilbrigt ljósaperur í lok október og í vor hef ég öfluga örvar með stórum húfur.
  Um vorið ég hella humus og reglulega vatn.
  Ég vali aðeins lauk á skikkju mína. Þegar ég keypti það í verslun, og þó að það kostaði mikið, var ég "dauður" í garðinum, án þess að gefa eina ör.
  Áður en sáningu fræin liggja í bleyti í aska lausn (1 st.l fyrir 0,5 l af vatni), þurrkaðu síðan vel.
  Móttekið fræ af blackies plantað aðeins ári eftir þetta, og misfires gerast ekki. Reyndi að gera það næst, en skýin voru veik. Ég geri þetta ekki lengur.
  Chernushka Ég planta ekki þröngar línur, en breidd rúmsins, og frá þessum plöntum aðeins betra.
  En alveg lítið geisli ég sá í lausu á litlu sérstökum flowerbed.
  Eftir lendingu svarta kirsubersins ýtir ég alltaf á fingurna mína efst. En ég geri þetta ekki með ungplöntum, því að þú getur skemmt útboðið halla af perur.
  Áður en ég planta fræ, raða ég því eftir stærð. Þó djarfur þessi viðskipti, en nauðsynleg. Af hverju? En vegna þess að það gerir mér kleift að planta því með sama réttu dýpt innfellingar í jarðveginn - einhvers staðar 1,5 cm fyrir ofan háls laukins.
  Ég komst að þeirri niðurstöðu: Því þéttari sem er þéttari, því minni er sevok.
  Eftir ráð frá vini, ólst hún boga af svörtum kirsuberjum í blómapotti, og þá reyndi að flytja skýin í garðinn. Reynslan mistókst: þótt allt hefði rætur, voru gróðursettir einhvern veginn ruglaðir og veikir. Almennt líkaði ég ekki við.

  svarið
 5. Elena NVER, Kursk

  Ég vil deila með þér hvernig ég vaxa sætur laukur, vegna þess að við getum ekki allir bitur af mismunandi ástæðum og sætt er mjög gagnlegt sem bakteríudrep, það ætti að nota bæði af fullorðnum og börnum. Þetta er laukinn Exibishen. Það er ræktað í plöntum (þó að hægt sé að planta strax í jarðvegi, en það kemur í ljós að það er alls ekki). Ég byrjar að undirbúa jarðveginn fyrir hann í lok febrúar svo að það hitar upp. Samsetning: natríumland, humus, pea-
  safa og smá tréaska. Ég er að tína upp í plastkassa. Á fyrsta áratug mars, þótt það sé mögulegt eftir 20-th, þá ætti það að vera sprouted. Áður en gróðursetningu er varpað jörðinni með heitu vatni með því að bæta við bleikri lausn af mangan (mangan-sýru kalíum). Þá geri ég rovics 1-1,5 cm djúpt og planta eitt korn í fjarlægð af 2-3 cm frá hvor öðrum, ég stökkva smá lausan jörð ofan frá. Ég kápa það með kvikmynd og setja það á heitum stað.
  Þegar plönturnar fara upp, flytjum ég til gluggatjaldsins, nær ljósinu. Þegar það nær hæð 7 cm snerta ég varlega það,
  svo að það falli ekki saman og restin af umönnuninni samanstendur af reglulegu vatni og losnar. Lending í opnum jörðu - í byrjun maí. Ég útbý garðinn fyrirfram, planta honum í frjósömum jarðvegi, hella humus og viðarösku. Ég safna lauk á miðju sumri, bæti þeim strax við fersk salöt og aðra rétti. Það er mjög gott að bæta við þessum lauk þegar niðursoðinn er.
  Auðvitað er þetta laborious vinna, en við erum í gleði. Við elskum öll fjölskylduna Exclusive, jafnvel börn borða það með ánægju! Hann er mjög safaríkur og sætur.

  svarið
 6. Nadezhda Nikolaeva

  Hvernig á að vaxa lauk svart kirsuber

  Ég tek fimm stórar sterkar perur og planta þær í einu vetfangi á rúmi síðla hausts eða snemma á vorin. Rörpípulagnir vaxa úr þeim (svo að þær brotni ekki, ég festi þá við hengi sem festast við hliðina á þeim). Þá myndast kúlur á þeim, þar sem eru svört fræ (þau eru kölluð chernushki). Þeir þroskast seint í júlí - byrjun ágúst. Ég skar þessar kúlur saman með rörunum og dreifði
  til þroska, og þá tek ég fræin út (geymsluþol þeirra er 12 mánuðir).
  Ég sá þeim á sama ári - síðla hausts, þegar létt frost hafði þegar birst.
  Ef þetta er gert fyrr mun laukurinn hækka og frjósa á veturna. Ég reyndi að planta chernushka fræ á vorin, en mér líkaði ekki niðurstaðan - í frostinu virkar það samt einhvern veginn betur. Nauðsynlegt er að sá chernushki mjög sjaldan, þú getur blandað þeim saman við radish fræ svo að þú getir séð skýtur betur (þú færð merkislínur og þú getur örugglega losað á milli þeirra).

  svarið
 7. Zoya

  Hvernig á að vaxa svört laukur.
  Á haustin, í lok september - byrjun nóvember, tek ég stórar perur og planta þær að minnsta kosti 10 | * dýpi (en. Ég er þakinn humusi ofan á. Kraftmiklir fjaðrir birtast á vorin og síðar - örin sem kúlan myndast á í því þá er það chernushka. Ef sumarið er heitt, þá í ágúst byrjar bollurnar að opna, þú getur bundið þær með grisju eða skorið og þurrkað. Eftir þurrkun, ég afhýða þær og lækka þær í vatni. Fræin falla niður, og óþarfa hýði og rusl fljóta. Ég þurrka og geyma fræin í tuskupoka fram á vor.
  Ljósaperur Ég setti í röð í fjarlægð af 10-12 cm frá hvor öðrum. Þegar örvarnar verða þungir, bind ég þá upp, svo að þeir falli ekki og brjótast ekki við vindinn. Ég plantaði 10 ljósaperur, og þetta rusl var nóg fyrir mig í þrjú ár. Hún deildi líka með náunga sínum, þar sem hún gat ekki keypt fræ hvar sem er. Já, og í töskur af öllum 1 g, og hvar er tryggingin um að þeir muni stíga upp?
  Ég planta sjaldan svartan, ef ég planta oftar verður það minni. Og á þessu ári, sumir voru gróðursett sjaldnar og stórar þær komu fram sem sýni. Mjög lítill seok, ég planta alltaf undir veturinn, og þá til vors, það getur visna.

  svarið

Mini-forum garðyrkjumanna

Netfangið þitt verður ekki sýnilegt