2 Umsögn

 1. Valentina

  Goji er á vörum margra. Sumir eru vissir um að þessi ber eru panacea fyrir alla sjúkdóma. Þeir eru í raun mjög gagnlegir (þeir innihalda karótín, C-vítamín, magnesíum, járn og önnur gagnleg efni), en vegna óheilsusamlegrar spennu er verð á þurrkuðum Goji ávöxtum einfaldlega himinhátt. Á meðan er runni sjálfs auðvelt að rækta, því undir framandi nafni liggur ekkert annað en venjulegur dereza (Lycium barbarum).
  Plöntan er fullkomlega tilgerðarlaus: sólríkur staður, jarðvegur með góðu vatns gegndræpi, þekur grenigreinar fyrir veturinn - þetta er „herramannasettið“ sem er nauðsynlegt til að honum líði vel. Þar sem dereza vex hratt vegna rótarafkvæmis, er það þess virði að grafa landamerkjabönd um jaðar svæðisins þar sem runna er gróðursett. Að auki eru fallandi greinar þessarar runnar, strax og þeir snerta jörðina, rætur strax.
  Svo sem sumir garðyrkjumenn djóka, þá er auðveldara að rækta dereza en að losa sig við það. Það er þess vegna þegar þú velur „gæludýr“ að gefa samsett afbrigði plöntur, svo sem „Sweet Lifebeery“. Við pruning skal ekki skilja eftir nema 5 öflugar beinagrindargreinar og stytta þær í 60 cm að lengd. Eftir þessa málsmeðferð munu nýir skjóta fara nálægt sneiðunum, sem einnig ætti að stytta í 60 cm á næsta ári. Á þriðja ári eftir gróðursetningu í júlí birtast mjúk fjólublá blóm í fyrsta skipti. Sama haust geturðu þegar uppskerið fyrstu uppskeruna.

  svarið
 2. Alla

  Margir takk fyrir tilmæli um pruning Goji runna, allt er mjög hagkvæmt. Ég mun örugglega nota það og vona að í 2016 mun ég vera með uppskerunni

  svarið

Mini-forum garðyrkjumanna

Netfangið þitt verður ekki sýnilegt