4 Umsögn

 1. Sumar, garðyrkjumaður og garðyrkjumaður (nafnlaus)

  Ég sæki ber þegar það eru ekki mörg, ber þau í gegnum kjöt kvörn og fylli þau með sykri. Ég reyndi að elda sultu, en berin eru fjölmenn. Ég reyndi að frysta, en þegar ég þíddi það reyndust berin bragðlaus, þ.e.a.s. Irga hentar ekki til frystingar, við borðum ferskt. Fuglar elska hana virkilega: Ef ég sæki þær ekki á morgnana, þá sé ég ekki berin - við erum að keppa við fuglana.

  svarið
 2. N. Khromov,

  Einhvern veginn gáfu þeir mér að læra efnilegur kvistur, sem óx meðal annarra plöntur á mjög litlu landsvæði. Bókstaflega á 1 fermetra - yfir þrjá tugi plöntur á aldrinum 5 ára. Eftir að hafa grafið þetta form upp lenti ég á því á vefsíðu. Það var erfitt að grípa til neinna aðgerða, svo ég beið bara. Eftir nokkur ár birtist rótarskot við grunn plöntunnar og þegar hún náði um 1 m hæð, skarðu stöng og skildi aðeins eftir. Svo ég ráðleggi þér að gera slíkt hið sama.
  Hver er besta leiðin til að innræta igra? Það tekst fullkomlega bæði í eftirmyndun vorsins og verðandi sumar. Ég ráðlegg þér að gera bættu samsöfnun, það er með tunguna og verðandi - með því að nota valkostinn í T-laga skurði. Bætt meðhöndlun er áreiðanlegasti kosturinn og T-laga skurður mun ekki leyfa nýrun að hreyfa sig, þess vegna skjóta rótum mun betur.
  Ekki er alveg ljóst um gróðursetningu nokkurra afbrigða. Ef þú hefur áhyggjur af ávaxtauppsetningu, þá hefur irga hæsta sjálfsfrjósemi meðal berjurtaræktar, sambærilegt aðeins við chokeberry. Ef þú vilt auka fjölbreytni í mataræði þínu eða lengja neysluvertíðina á ferskum berjum, þá er það auðvitað auðvitað þess virði að gróðursetja eða gróðursetja nokkur afbrigði. Jæja, ef þú getur plantað tvö afbrigði af mismunandi uppruna. Sem dæmi má nefna Mandan, sem fenginn var úr þörunganum alba og ávextirnir þroskast seinna og hafa sætt og súrt bragð, og ákveða, upprunnin frá kanadíska irinu, það þroskast og ávextirnir eru sætir sem hunang miklu fyrr, þeir eru einfaldlega dáðir af börnum.

  svarið
 3. N. Korchagin Moskvu.

  Ég vil flytja Irgus. En staðreyndin er sú að þessi zherdin er 2,5 m hár, mjög efst eru nokkrar nýjar. Þarf ég að klippa mig þegar ég transplantar? Og meira: á hvaða hátt er betra að planta irgus? Er það skynsamlegt eða betra að planta nokkrar mismunandi afbrigði?

  svarið
 4. N.Pakhomova

  Umönnun IRGO
  Irga ber ávöxt á ársskotum, svo aðalatriðið er að ná góðum vexti þeirra. Það er einföld regla: því lengur sem árlegur vöxtur er, því meiri er ávöxtunin. Fóðrið runni með lífrænum og steinefnum áburði, háð því eftir sérstökum eiginleikum jarðvegsins, vökvaðu það ef þörf krefur. Irgi þarf ekki að klippa fyrr en um það bil 10 ár, það er nóg bara til að fjarlægja skemmdar og brotnar greinar, auk þykkingar ferðakoffort. Veruleg þynning á runna verður nauðsynleg þegar vextirnir verða of stuttir, það er minna en 10 cm. Á sama tíma eru 10-15 af þróaðustu ferðakoffortunum eftir. Hægt er að skera of háan runna niður í 2-2,5 m. Berber eru ekki fyrir alla, þó munu allir hafa gaman af ljúffengri sultu frá þeim! Irga er fjölgað með því að deila runna, rótarafkvæmi, rótskurði, grænum afskurði og fræjum.

  svarið

Mini-forum garðyrkjumanna

Netfangið þitt verður ekki sýnilegt