2 Umsögn

 1. nina

  Ég skal segja þér frá því hvernig ég berjast við laukalína. Uppskriftin var leiðbeinandi fyrir mig af konu á markaðnum og hann réttlætti sig að fullu.
  Áður en ég planta (allt eins - á perunni, chernushka eða grænum fjöðrinni) bý ég til gróp á rúmið og hella blöndu af ösku og gosi í þau. Og ég tek hlutföllin augum - einhvers staðar í tvennt. Og þetta tól virkar eins og það ætti að gera. En ég mæli ekki með að vökva rúmin með lausn af saltvatni (eins og margir garðyrkjumenn gera, með vísan til þess sem amma þeirra talið gerði), það er skaðlegt jörðinni, því salt safnast upp í henni og skolast úr henni í mjög langan tíma.
  Og nú vil ég tala um gróðursetningu jarðarber fræ. Ef þeir eru sáð (eins og, aftur, margir bjóða) í febrúar-mars, þá eru plönturnar mjög mjúkir, viðkvæmir. Of brothætt, í orði. Ég starfi öðruvísi. Í apríl dreifa ég þeim á garðargjald í gróðurhúsi, en ekki sofna á jörðinni, en draga yfirheyrsluna yfir þá svo að ekkert samband sé á milli þeirra. Og spíra þá fá sterk og heilbrigð.

  svarið
 2. Pavlionok

  Ég vil deila sannaðri uppskrift sem leyfir þér að takast á við innrásina af hvítkálflugi án efna.
  Allt haust og vetur safna ég laukum. Ég varðvegi það til vors, og þegar tími kemur til að planta hvítkálplöntur, legg ég hylkurnar í hvert gat og stökkva jarðvegi.
  Þegar lilacs blómstra hefst ár flýgur, hvítkál vel vökvaði og Spud (ef hýði voru fullt af, þú getur kastað það ríkulega og á rúminu). Og það er allt! Hvítkálflugi veldur ekki gróðursetningu þínum, hún lítur virkilega ekki á laukalind hennar. Við the vegur, þetta einfalt tól er árangursríkt gegn fiðrildi: óttast bæði hvítu og hvítkál.

  svarið

Mini-forum garðyrkjumanna

Netfangið þitt verður ekki sýnilegt