4 Umsögn

 1. Elmira Abdullina, Kazan

  Mig langar að planta stórar vélar. Eru þeir allir vandamállausir?

  svarið
  • Maria Petrovna

   Ég get ekki aðeins Francis Williams - árlega þakið þurrum blettum vegna veðurbrellur. Já, summa og efni týnt vegna vírusa. Ræktendur, þó, Siebold vélar - til dæmis Eleganse, auk Krossa Rega, veldur ekki vandræðum. Mikilvægt er að setja vélar á réttan hátt: Ef summa og efni vaxa vel í sólinni, þá er "bláa" skyggingin. Og það verður að hafa í huga að í lok sumarsins er "duft" næstum skolað af, sem gefur þeim lit, þess vegna er birtustig og ferskleiki litsins lítillega lítil.

   svarið
 2. Tatyana72

  Ástæðurnar fyrir útliti fjölmargra holna í laufum vélarinnar geta verið nokkrir. Oftast liggja holurnar í laufunum úr sniglum eða sniglum. Meðal helstu orsakir af æxlun þessara skaðvalda eru of mikil raka, skyggða garður, auk nærveru á staðnum leifar óbreyttra plantna, gamla stjórna, múrsteinn og önnur garðúrgangur. Þar að auki, í rigningandi veðri sniglum og sniglum margfalda sérstaklega virkan, skaða ekki aðeins vélar, en einnig aðrar ræktun garðyrkju.
  Besta leiðin til að berjast gegn þessu vandamáli er að útiloka ofangreindar ástæður sem stuðla að æxlun skaðvalda. Góð áhrif eru einnig veitt af vélrænum gildrum með þéttum kvikmyndum. Til að gera þetta eru svarta kvikmyndir dreift á rauðum sólríkum stöðum samsafnsins, þar sem sniglar safnast saman auðveldlega. Á hita dagsins deyja þeir undir myndinni frá ofþenslu.
  Aðrar jafn algengar skaðvalda sem elska að veisla á laufum vélarinnar eru fiðrildi caterpillars. Þeir eru grænir með hvítum lengdarmörkum skaðvalda sem ekki er hægt að sjá á grænum laufum plantna. Þeir tákna mesta hættu fyrir gestgjafann, þar sem þeir geta eyðilagt ekki aðeins blöðin heldur líka blómin. Þeir berjast vélrænt við caterpillars, safna skaðvalda handvirkt. Ef það er mikið af skaðvalda getur þú notað viðeigandi skordýraeitur.

  svarið
 3. Igor

  Leaky vélar
  Það er mikið af upplýsingum um að vaxa gestgjafi, umhyggju fyrir þeim, en ég get ekki fundið neitt um skaðvalda. Ég hef á þessu ári öll leyfi vélarinnar í holunum. Hvað er þetta plága og hvernig á að berjast við það?

  svarið

Mini-forum garðyrkjumanna

Netfangið þitt verður ekki sýnilegt