1 Athugasemd

 1. Galina EMELYANOVA, Tver

  Cephalophore, eða jarðarber gras, og fallegt og bragðgóður. Það gróðursett í blóm garðinum sem skraut álversins, bætti við te til að gera jarðarber-ananas bragð og er notað sem þurrkuðum blómum.

  Á dacha okkar, cephalophora vex nálægt Arbor. Það er svo gaman að sitja þarna og anda í ótrúlega ilm þessa plöntu! Mylja blóm, lauf og stilkur af cephalophora Ég bætir við teinu. En þeir þurfa mjög lítið, svo að bragðið af drykknum sé ekki cloying.
  Ég keypti fræ aðeins 1 sinnum, nú uppsker ég heimabakað. Ég sá uppskeru í miðjan maí. Þar sem fræin eru lítil, dreifa þeim á yfirborðið og hylja með þunnt lag af jörðu. Ef kuldinn er spáð, ná ég rúminu með kápuefni. Þegar 4-blaðið birtist, þynntu skýin.

  Ég skera burt cephalofor fyrir te í morgun, þegar döggið kemur af stað. Ég bindi plönturnar í knippi, hengdu þau niður með höfuðið í skjálftanum. Blóm jafnvel eftir þurrkun halda áfram að hlýja sólríka skugga þeirra.

  svarið

Mini-forum garðyrkjumanna

Netfangið þitt verður ekki sýnilegt