4 Umsögn

 1. Anastasia Elisheva, Moskvu.

  Ég gróf upp liljur dalarinnar í garði foreldra minna. Hún plantaði þeim við vegg hússins, í skugga - svo að það var næstum því eins og í skógi. Ár leið, þá önnur, þriðja, og liljur mínar í dalnum blómstraðu ekki ...
  Þá ákvað ég að leita ráða hjá móður minni. Það kom í ljós að ég valdi ranga stað fyrir liljur í dalnum. Þeir þurfa að minnsta kosti 3-4 klukkustundir á ljósdegi, það er að þeir ættu að vera gróðursettir í penumbra og ekki í skugga. Þetta er í fyrsta lagi.

  Í öðru lagi frjóvgaði ég ekki jarðveginn fyrir gróðursetningu og liljur í dalnum eins og veikur eða hlutlaus jarðvegur sem er ríkur af snefilefnum. Í þriðja lagi leyfði stöðugur jarðvegur raka ekki rótarblómakerfið að þróast eðlilega. Liljur dalsins - þó skógarbúar, en líki ekki mýri stöðum.
  Að auki ákvað ég á einhverju ári að fjarlægja gróin lauf og skera þau. Þetta var afdráttarlaust ómögulegt. Það kemur í ljós að allur kraftur liljur í dalnum er í laufunum. Ekki þurfti að snyrta plöntur, en þynna aðeins út.

  Ég ákvað að laga mistök mín. Ígrædd liljur úr dalnum á annan, bjartari og þurrari stað - undir eplatrjám. Frjóvgaði jarðveginn fyrir gróðursetningu. Eftir 3 ár blómstraðu liljur mínar í dalnum loksins! Þetta var raunverulegt maí kraftaverk!

  svarið
 2. Sumar, garðyrkjumaður og garðyrkjumaður (nafnlaus)

  Að mínu mati er frábær hugmynd að gefa blómstrandi liljur úr dalnum fyrir áramótin! Það var í nýársfríinu sem ég hafði enn ekki ræktað blóm en fyrir 8. mars var ég búinn að prófa. Og þá gekk allt upp fyrir mig. Hér gerði ég það.
  1. Rhizomes frá kjallaranum verða að fá fyrir 3 vikur fyrir fríið. Það ætti ekki að vera rotnun á rhizomes. Hreinsið nýru varlega.
  2. Fylltu jarðveginn með merkinu "Fyrir plöntur" í ílátinu, fylltu það um það bil á 2 / 3. Efst með lóðréttum buds með rhizomes.
  3. Milli rhizomes hella jarðvegi (engin þörf á að sofna!). Hitaðu með volgu vatni.
  4. Ofan brúnirnar liggja sphagnum, svo að raka gufar minna. Cover með plastpoka og settu rafhlöðuna (hitastigið ætti að vera um 30 °).
  5. Þegar blöðin byrja að birtast skaltu fjarlægja pakkann og færa ílátið með liljum dalnum í björt herbergi, en ekki undir beinu sólarljósi.
  Með 3 vikum má gefa liljur í dalnum!

  comment_image_reloaded_8542585

  svarið
 3. Veronica

  Í seinni hluta október, grafa vandlega upp rætur liljunnar í dalnum.

  Til eimingar vel ég hluti 10-15 cm að lengd, þar sem ávalar, slævandi apices (oddviti á kynfærum eru ekki með blóma blóma). Ég setti þá í plastpoka sem ég geymi á neðri hillu í kæli (við hitastig + 1 ... + 3 gráður). 3 vikum fyrir æskilegan blómgunartíma eru rhizomes gróðursettir (dýpkaðir lóðréttir) í potta með þvermál 10-15 cm. Í þessu tilfelli ættu blómknapparnir að vera á jörðu niðri. Að blómstra var stórkostlegra og skrautlegra, ég planta 10 í einu í einum ílát.

  svarið
 4. Inga LISOVSKAYA, Minsk

  Meðal primroses greina ég mikla dicentre. Það getur blómstrað í skugga, þannig að það er hentugur til að skreyta skuggalegt horn (það dimmur hraðar í sólinni).
  Umönnun álversins er einföld: í apríl bætist ég við tvöfalt superfosfat (5-7 g til 1 klukkan). Í byrjun sumars fæða ég upp með lausn Mullein (1: 10) eða hella blaða humus. Dicentre má vaxa með einum háum stilkur eða lush Bush. Mér líkar við seinni valkostinn: Ég stingst á stilkinn eftir að hafa fallið blóm á hæð 10 cm frá jörðinni. Það verða margar ungir skýtur.

  svarið

Mini-forum garðyrkjumanna

Netfangið þitt verður ekki sýnilegt