1 Athugasemd

 1. Tatyana SUCHKOVA, Irkutsk svæðinu

  Grænmeti undir hálmi
  Ég vil tala um að vaxa grænmeti undir hálmi. Gerðu strax fyrirvara um að ekki séu allir einkunnir hæfir, eins og það kom í ljós. Þess vegna taka tillit til reynslu síðasta árs á þessu tímabili.
  Til dæmis, undir hálmi, rófu ræktunarflokkarnir Bordeaux og Rauða kúlan óx. En rætur Egyptian, Cylinder, Detroit 2 fjölbreytni hafa vaxið mjög safaríkur, sterkur, miklu betri en í jörðu.
  Gulrætur afbrigði Yaroslavna, Cardinal, Berlikum, Nantes, kraftaverkið var ræktað undir strá stórum, safaríkur, sterkur, þegar geymt ekki spíra. Og sá sem óx í jarðvegi, reyndist þurr, bragðlaus, í versluninni fór að flabba. Þvert á móti gerðist það með Losinoostrovskaya, Shantan, vítamín - í stráinu tókst það ekki, en í jörðinni var stór, jafnvel einn.
  Mér líkaði straw og radish-hraðar en í jörðinni, var juicier og meira ilmandi. Snigla undir strá mulch hefur vaxið til 3 kg, og án þess - 1,8 kg. Rætur ræktun á naut, fersku, sælgæti í jörðinni varð veikur með hrúður og í heyinu var heilbrigt.
  Fyrir radish, og gulrót lag rotted hey má ekki vera meiri 3 cm rófa - 5 cm, Næpa, Svíinn, parsnip og Næpa - 8 cm með harðari lauk :. ljósaperur eru gróðursett á dýpi 2 cm göngum ryðja rotted hey-lagið í 4- 5 cm. Þegar bogi mun 7-8 skilur Spud land sitt og leggja með hálmi. Í lok júní legg ég straw aftur.

  svarið

Mini-forum garðyrkjumanna

Netfangið þitt verður ekki sýnilegt