4 Umsögn

 1. I. DUBTSOVA, Tver

  Til að setja það í sundur, með uppskera snúning á vefsvæðum okkar, hlutirnir eru ennþá þéttar. Og staðurinn er lítill og vanur hindrar. Aðeins uppskeran er minna og minna, og gróðursetningu nýrra trjáa í gömlum gróðursettum og alls ekkert gert.
  Hún tortímdi þremur gömlum, veikum eplatréum í garðinum. Nýstofnuðu gryfjurnar fylltu ferskt pund og gróðursettu unga plöntur. Og hvar annars að planta, ef síða er aðeins 4 hundrað? En ári síðar dóu þau. Ég var í uppnámi og sat niður til að lesa bækur. Það kemur í ljós að það er slíkt: þreyta jarðvegsins. Fyrir öll þessi ár í henni svo mikið
  uppsafnaðir eitur, skaðleg efni og meindýr sem engin ný rúmföt spara ekki. Sérfræðingar mæla með að láta þennan stað í friði í 4-5 ár, láta jarðveginn hvíla sig og batna. Eða annar valkostur (bara fyrir litla svæðið mitt) - að færa lendingargryfjuna að minnsta kosti 2 m frá þeim gamla, auka stærð hennar í 1 tening. m og fylltu með alveg nýjum, fluttum frá öðrum stað lands með rottum áburði. Þá geturðu plantað nýju tré. En hversu gagnlegt er að lesa snjallbækur stundum!

  svarið
 2. Tatyana BROTISHKINA, borgin Smolensk

  Allir vörubændur vita hversu mikilvægt það er að fylgjast með uppskeru snúnings á staðnum, vegna þess að ávöxtunin veltur að miklu leyti á þessu. Það er mjög mikilvægt að vita í hvaða röð að planta mismunandi menningu. Ég gerði disk fyrir gróðursetningu helstu grænmeti.
  Gulrætur - Eftir kartöflur, tómatar
  Kartafla - Eftir gúrkur, hvítkál
  Rófur - eftir kartöflur, gúrkur, laukur, baunir
  Laukur á næpa - Eftir snemma hvítkál, gúrkur, grænu
  Tómatar - eftir gúrkur, snemma hvítkál
  Pipar - eftir gúrkur, baunir, hvítkál
  Grasker - Eftir hvítkál, kartöflur, grænu
  Hvítlaukur - eftir tómötum, gúrkur
  En stundum falla, vetur, og í vor getur þú gleymt hvar allt var sáð. Þess vegna gerði ég mér nokkrar afrit af áætluninni á sumarbústaðnum mínum og á hverju ári geti ég tekið eftir því hvar ég vaxi. 2-3 ár Ég planta ekki sömu ræktun á sama rúmi.
  Fáðu þessar "áminningar" og þú getur forðast marga sjúkdóma í grænmeti þeirra og uppskeran mun aukast!

  svarið
 3. Sumar, garðyrkjumaður og garðyrkjumaður (nafnlaus)

  Ég fer alltaf með uppskeru snúnings. Undir ferskjum frá krulla á hverju ári sem ég planta hring auka plöntur af tómötum: tómötum og borða, og ferskjur vel og efnafræði er ekki nauðsynlegt. Ég planta nokkrar agúrkur, en ég safna þeim á hverjum degi. Þremur eða fjórum mánuðum stökkva sérhver 10-14 daga innrennsli á lauk hýði: hálf-lítra krukku husk + 5 lítra af heitu vatni. Ég loka lokinu vel og setja það í sólina í fjóra daga. Ég úða í kvöld.
  Þegar ég settist í jörðina setti ég te í holu, hreinsaði lauk og hvítlauk, mylja skeljar af hráum eggjum, ösku. Banani skinn eins og tómötum, appelsínugult skinn eins og spergilkál og blómkál.
  Ég frjóvga plönturnar með innrennsli túnfífla, brenninetla, bætir smá kjúklingadropum, ég heimta allt í viku í sólinni og þynntu með vatni 1: 9. Ég vökva 0,5-1 lítra fyrir hverja plöntu. Svo frjóvga hindber, rifsber, kiwi, vínber og tré, ef einhver er. Sólberjum elskar þurrkaða kartöfluhýði sem ég set undir runna, illgresi það - úr þessu verða berin stærri.
  Önnur ráð af persónulegri reynslu: Ég planta tómata með stiga. Þetta sparar pláss og dreypisslanga fer bara á milli gróðursetningar. Á norðurhlið röðinni eftir 60 cm planta ég háa eða meðalstóra tómata, og á suðurhlið róðunnar (á milli þeirra) planta ég áhugasama - og þær trufla ekki hvor aðra.

  svarið
 4. Merina KLEPINA, Bratsk

  Fljótur snúningur
  Sennilega vita allir um nauðsyn þess að fylgjast með uppskeru - það er, samkvæmt ákveðnu fyrirkomulagi, skipt um mismunandi menningu á einum stað. En þessari reglu er tiltölulega auðvelt að fylgja á opnum vettvangi. En í lokuðum - allt er flóknara.
  Gróðurhúsið mitt er eingöngu ætlað til að rækta gúrkur. Þess vegna verður jarðvegseyðing, sértæk fyrir þetta grænmeti, hér fljótt, sýkla og eitruð úrgangsefni plantna, seytt af rótum þeirra, safnast saman. Áður sá ég aðeins eina leið út - fjarlægðu reglulega lag jarðarinnar og skipti því út fyrir nýjan. En þessi vinna er hörð, erfiður. Núna hegða ég mér öðruvísi og bý til hraðari uppskeru í gróðurhúsinu.
  Haust, strax eftir fruiting er að fjarlægja rusl álversins og sá jörðina græna-áburð krossblómaolíu: hvítur radish sinnep eða pönnukaka. Áður en frostur tekst að ná yfir jörðina með gróft lag af greenery sem ég innsigla seinna í jarðveginn sem grænt áburður. En síðast en ekki síst, rætur hliðanna eyðileggja eitrandi rótseytingu gúrkur og hrinda mörgum skaðlegum niðurstöðum úr skugga.
  Á vorin með fyrsta hitanum planta ég gróðurhúsið með annarri lotu af grænu mykju. Að þessu sinni vel ég belgjurt eða korn, hinn fullkomni kostur er blanda úr vetch-höfrum. Rætur þeirra losa jarðveginn algjörlega frá ummerki um agúrkurvirkni. Þegar ég set ígræddu græðlingana, klippa ég grænu og nota þau sem mulch.

  svarið

Mini-forum garðyrkjumanna

Netfangið þitt verður ekki sýnilegt