2 Umsögn

 1. Elena Uss, Lugansk svæðinu.

  Sáningu Carnation Garden
  Í lok janúar - byrjun febrúar eru fræin sett út í grópum með 3 mm dýpi (hvert 2-2,5 cm). Ég fylli þá með kalsíneruðum árósandi. Síðan lækka ég afkastagetuna í plastpoka og set það á gluggakistuna við hitastigið + 18 ... +20 gráður. Ég skyggi frá sólinni með pappa sem ég fjarlægi um leið og plönturnar birtast. Brátt tek ég af pakkanum. Ef græðlingunum er dregið út lýsa ég upp með fitulampa.

  svarið
 2. Raisa Kireeva, herra Glazov

  Sápu negull!
  Klofinn Shabo Ég sá í plöntum um veturinn, þar sem það hefur langan gróður.
  Ég hella léttum frjóum jarðvegi í ílátið, væta það vel. Ég dreifi fræjum á yfirborðið, kreista þau aðeins, þekja með 7 mm jarðvegi og ofan með gagnsæjum kassa undir kökuna.
  Í myrkri fram við hitastig á 25 ° þeir spíra í gegnum 7-10 daga. Ég fjarlægi kassann aðeins í einn dag, hylur skýin á nóttunni.
  Ég er viss dosvechivayu plöntur í morgun, á tímabilinu eftir sólsetur og áður 22 klukkustundir.
  Þannig að plönturnar eru ekki réttir, vök ég ekki mjög oft, ég hélt daginn hitastiginu innan 20-23 ° og nóttin -15-18 °.

  svarið

Mini-forum garðyrkjumanna

Netfangið þitt verður ekki sýnilegt