3 Umsögn

 1. Anna Kondratieva, Pskov svæðinu

  Host Sum og efni er frægur fyrir þá staðreynd að Prince Charles valdi þessa fjölbreytni fyrir blóm rúm á búi hans. Sumir ræktendur telja að þessi gestgjafi sé fullkominn. En það hefur verið að vaxa fyrir mig í fjögur ár núna og ég skil ekki hvað allir dáist! Það stækkar ekki yfirleitt, það gaf aðeins nokkrum verslunum, liturinn af einhverjum undarlegum, alveg ómettuð. Kannski þarf hún sérstaka umönnun eftir hana?

  svarið
  • Anna

   Host Sum og efni hefur verið að vaxa í garðinum mínum í tíu ár, og ég var ekki fyrir vonbrigðum! Ég tók eftir því að í vor hefur það grænn-gult lauf, og um sumarið - alveg gult. Ég ályktað að liturinn veltur á tegund jarðvegi í garðinum. Á sandi eru þau bjartari en á fitulömlum. Í garðinum mínum, runnum af vélum eru vaxandi ekki einungis í hluta skugga, en einnig á sólríkum túninu - blöð hafa aldrei brunnið. Við the vegur, í lok tímabilsins, fá þeir einnig óvenjulega þéttleika. Ef ávinningur af skemmtilega umhverfi gestgjafi nær hæð 90 cm, og mikið hjarta-lagaður lauf hennar eru glansandi :. Lengd og breidd allt að 50 40 cm Þessi vél er tilgerðarlaus. Að runarnir voru öflugri, á þurru tímabili, vatnið ég mikið. Nokkrum sinnum á tímabili matar ég þeim með leysanlegu lífrænu áburði. Um vorið stökk ég í þunnt lag af þurru kjúklingamylki í kringum runnum og mulch rotmassa. Ekki hoppa til niðurstaðna, herðir eru að ná skriðþunga eftir þrjú ár!

   svarið
 2. Evdokia Pavlova. Moskvu hérað .. borg Krasnoznamensk

  Gestgjafar mínir þjáðust mjög mikið af sniglum. Það var einfaldlega engin ríkisstjórn á þeim! En með tímanum lærði ég bragðarefur: Ég lagði fram mismunandi beitar í garðinum. Það geta verið stór hvítkálblöð eða hýði af appelsínu. Fyrir hálar tegundir er þetta ekki aðeins borðstofa, heldur einnig skjól fyrir sólinni. Einnig á nokkrum stöðum grafa ég í glös með bjór - það reynist mjög vel. Sniglar eru stórir aðdáendur hippadrykkja, skríða til hliðanna og falla jafnvel stundum inni. Það er eftir að fara reglulega um garðinn og safna „uppskerunni“.

  svarið

Mini-forum garðyrkjumanna

Netfangið þitt verður ekki sýnilegt