2 Umsögn

 1. Galina MONASTYRSKAYA, Rostov hérað

  Ég vil ráðleggja öllum blómaræktendum að kaupa magnað alissum af afbrigði Snow Princess. Hann hefur, ólíkt venjulegum runategundum, getu til að vaxa. Lengd sprotanna nær 1 m. Blómstrandi er ótrúlega mikil, en eins og hjá Bush bróður sínum, þá er hún bylgjandi. Þess vegna, til þess að vekja nýja bylgju, eftir hverja blómgun, klippi ég plöntuna örlítið.

  Mikilvægt: „prinsessan“ þarf mikið magn af jarðvegi - að minnsta kosti 30 lítra á hverja plöntu (því stærra ílátið, því betra). Og regluleg fóðrun: einu sinni í viku gef ég, til skiptis, þvagefni og kalíum einfosfat (samkvæmt leiðbeiningunum). Og í engu tilviki leyfi ég moldinni að þorna í pottinum! Ég fullvissa þig: ef þú plantar Snow Princess á síðunni verða allir nágrannar öfundsjúkir! Þetta alissum er aðeins hægt að fjölga með græðlingar (í ágúst).

  Alyssum (ljósmynd) - fræræktun og umhirða, afbrigði og tegundir

  svarið
 2. Sumar, garðyrkjumaður og garðyrkjumaður (nafnlaus)

  Ilmandi kodda
  Fylgstu með Alice Sum! Á nokkrum dögum mun hann breyta blómagarðinum í marga ilmandi kodda. Og liturinn - eins og þú vilt: bleikur, blár, rauður.
  Ég elska þessa árlegu. Á sólríkum degi lyktar það svo sætt af hunangi! Alyssum er samningur, hæðin er frá 20 til 40 cm og blómstra frá maí til síðla hausts. Ég planta í gegnum plöntur, svo það blómstrar fyrr. Helstu skilyrði fyrir flóru er meiri sól. Jafnvel lítil penumbra mun hafa áhrif á blómgun, hún verður ekki svo mikil og þétt. Restin er einföld umönnun. Aðalmálið er að fjarlægja þurrkuð lauf og stilkur í tíma. Ég misnoti ekki áburð, annars verður mikið af grænum massa, ekki blómum. Og ég vökvi ríkulega, án raka, getur plöntan tapað blómum. Kjörinn kostur er að strá. Ég dreg slönguna í gegnum teppi af blómum og fæ vatni með litlum hettu.

  svarið

Mini-forum garðyrkjumanna

Netfangið þitt verður ekki sýnilegt