8 Umsögn

 1. Sumar, garðyrkjumaður og garðyrkjumaður (nafnlaus)

  Ég hef lengi dreymt um fjölbreytt geranium (þar sem þetta vinsæla blóm er kallað vísindalega, ég, því miður, veit það ekki). Að lokum varð draumurinn minn réttur: barnabarnið gaf mér það fyrir afmælið hennar. Og nú er ég ráðgáta yfir spurninguna: hvaða áburður er bestur fyrir geranium breytilegt? Kannski fyrir plöntur blómstra, eða kannski fyrir skreytingar-laufplöntur?
  Og ennþá: Geranium, eins og þú veist, elskar ljósið, en mér virðist það að ef það er fjölbreytt úrval af geranium til að gefa umfram ljós, þá geta blöðin misst afbrigði af lit. Að auki veit ég ekki, kannski hún, eins og venjulega geranium, líkar ekki við úða?
  Það eru margar spurningar, en enn er ekkert skýrt svar, svo ég er í vandræðum. Þar til ég frjóvga og vatn eins og dáinn jarðar þornar út. Ég hlakka til athugasemda og ráðleggingar um umönnun.

  svarið
 2. Galina I. Rybakova, Nerekhta, Kostroma svæðinu.

  Geraniums hafa sterka sérstaka bragð. Einhver sem hann líkar ekki yfirleitt, og þeir eru ekki einu sinni að planta geraniums af þessum sökum. Ég elska plöntuna mjög mikið og ilmin truflar mig alls ekki. Og tegundir af geraniums eru mjög mikið í raun og lyktin er af mismunandi styrkleiki. Hér, til dæmis Geranium Gerbera, er þetta mjög áberandi meðal annarra ættingja hans, því að ilmurinn hans er jafnvel kallaður "ljúffengur Robert." Þó að viðhorf til að lykta, að mínu mati, spurning um smekk.

  svarið
 3. Svetlana Zayats, Kursk

  Á þessu ári vann ég Rose Garden geranium. Það blossomed allt sumarið, en í haustið skýttu skýin, og ég hélt að það væri að deyja. Það kom í ljós að fræin voru safnað. Hvenær og hvernig eigum við að sáð?

  svarið
  • OOO "Sad"

   Þetta er örugglega falleg blóm. Samkvæmt samþykktum Bandaríkjanna perennials, ævarandi bestu Rosanna G. 2008 árum, og í 2013, meðlimir Royal Society of British garðyrkjumenn á árlegri Chelsea Flower Show kölluð öld planta hennar. Það er tilgerðarlaus, Frost þola, ekki hræddur við skaðvalda og sjúkdóma.

   Margir geraniums eru samoseiks, en þetta er auðvitað ekki hægt að vonast eftir. Fræ eru sáð í vetur (hafðu í huga að plöntur endurtaka ekki foreldra eiginleika). Þú getur sáð þeim rétt í jarðveginn (þínar eigin) fyrir veturinn, en þú sækir betur saman þau í apríl í ílát. Fylltu það með blöndu af mó og sand, sem áður hefur verið sótthreinsuð. Mýkið og stökkva í frumunni yfir yfirborðið. Efst með kvikmynd.

   svarið
 4. Alla Shubina

  Á laufum geranium minn birtist lítill spjöld. Hvers vegna er þetta?

  svarið
  • OOO "Sad"

   Fyrst af öllu, skoðaðu varlega blöðin með stækkunargleri til að útiloka tilvist skaðvalda, sérstaklega á sumrin. Kannski er það Whitefly, það hefur oft áhrif á belta.
   Flying skordýr grípa á venjulegu Sticky borði, suspending það hlið við hlið, þurrka lauf með sápu lausn, hvítlaukur vatn. The mylja tennur eitt höfuð hvítlauk krefjast 5 daga í 2 L af vatni. Áður en þú notar 1 st.l. innrennsli í 2 list. vatn.
   Þú getur meðhöndlað skordýraeitur "Fufanon", "Actellik" (samkvæmt leiðbeiningum). Ef skaðinn er ekki af völdum útbrotsins, ættir þú að hugsa um aðrar ástæður. Það getur verið hátt vetrarhitastig, ljósskortur, stór pottur, tilbúinn móþurrkur, vökva, skortur á örverum. Leggðu skilyrði fyrir haldi í samræmi við þarfir hennar og geranium mun þóknast þér.

   svarið
 5. Liliya KOSTINA, Voronezh svæðinu

  Geranium meira og meira!
  Ég elska virkilega að hanga út potta með mismunandi plöntum á hvíldarstað. Að mestu leyti nota ég petunias og lobelia fyrir þetta, en á þessu ári ákvað ég að auka fjölbreytni minn "hangandi garð" smá. Ég reyndi að breiða út með fjölgun og rætur á belgfrumum.
  Eins og það rennismiður út, skjóta geraniums auðveldlega rótum. Þú getur sett græðurnar í vatni og beðið þar til ræturnar birtast - það mun taka 2-3 vikur. Og þú getur strax sett þau í jörðu, jafnvel þarf ekki að hylja glas. Ég gerði það - ég plantaði 3 græðlingar í mismunandi pottum. Þegar plönturnar fóru að vaxa, nartaðu toppana og borðuðu þvagefni með 1 msk. l í 10 lítra fötu af vatni. Seinna geturðu fóðrað geranium með áburði fyrir skreytingar blómstrandi plantna með fosfór og kalíum.
  Tilraun mín heppnaðist vel - æxlunin tókst vel, afskurðurinn er vel rótgróinn. Við the vegur, á götunni fannst geranium mitt að búa miklu meira en í húsinu - blómhetturnar voru stórkostlegri og blómin bjartari.

  svarið
 6. Ninel GRAMM, Chelyabinsk

  Uppáhalds blómin mín eru rauð geranium.
  Nú leiddi mín snyrtifræðingur mér lexíu. Allan veturinn horfði ég á þá, losnaði þá, fed þá með flóknum áburði fyrir inni blóm. Til að mynda lush runnum, skurðaðgerð skýtur, skera ég af. Bush mínir urðu lush, en ekki blóma. Jafnvel þegar það varð alveg heitt og þeir fluttu á svalirnar, virtust blómin ekki birtast. Kynning mín, floriculturist með reynslu, sjá græna búðir mínar, sagði: "Já, þeir búa hjá þér! Fjarlægðu umfram lauf og skýtur. " Ég byrjaði að efast en fjarlægt 1 / 3 lauf og byrjaði að bæta joð við vatnið fyrir áveitu (1 drop á 1 l). Hellt vatn á veggi potta. Mjög fljótlega voru blóm mín flutt yfir 4-5 blómstrandi og blómstrað!

  svarið

Mini-forum garðyrkjumanna

Netfangið þitt verður ekki sýnilegt