3 Umsögn

 1. I. Kochenko með. Kochubeevskoe

  Ég á stóran eplagarð. Á síðasta tímabili birtist ein ógæfa - bæklingur. Ég hef aldrei séð slíka hluti: á vorin brengluðu þau öll laufblöðin, budurnar átu og allir vefaðir með kóberveifum. Venjulega hengi ég upp veiðibelti úr meindýrum, en þann tíma hjálpuðu þau mér ekki. Hvernig get ég verndað garðinn minn á þessu ári?

  svarið
  • Sumar, garðyrkjumaður og garðyrkjumaður (nafnlaus)

   Í vor, á einangrun buds, ætti Orchards að úða með Herold. Það er árangursríkt gegn flestum caterpillars, þar á meðal lauform, haws, amerískum hvítum mölflugum, mölflugum, paprikuðum mölflugum, haukmótum, ýmsum skotum, mólum osfrv. Komið á caterpillars, lokar lyfið mat þeirra og hættir þróun og gerir það ómögulegt að umbreyta í fullorðinsskordýr. Í samlagning, Herold skaðleg áhrif á egg skaðvalda afhent á meðhöndluð plöntur. Lirfur úr slíkum eggjum munu ekki líða út, og caterpillars munu deyja án þess að verða fiðrildi. Þessar eiginleikar lyfsins hjálpa til við að losna við skaðvalda fyrir yfirstandandi árstíð og draga úr íbúum þeirra jafnvel fyrir næsta ár.

   svarið
 2. Vasily KOPOR, Sumy

  Krone aðdáandi
  Ég mynda tré í garðinum með því að snyrta, beygja niður og klippa útibúin í formi íbúð vegg eða palmette (viftu). Nauðsynlegt er að plöntur trufla ekki hvort annað og gefa eðlilega ávöxt, því að undir garðinum tókst mér að velja aðeins eitt hundrað fermetrar á lóðinni og ég plantaði það mjög vel.
  En þetta er ekki allt bragðarefur til að vista lendingarrými. Ég vaxa líka runnar á shtamb, það er, ég fjarlægi allar skýtur frá þeim og yfirgefa eitt sent. Og þegar það þróast vel myndar ég kórónu á því. Aðeins shtaby það er nauðsynlegt að binda við pegs. Þar af leiðandi, undir runnum laus pláss fyrir greenery, radish, radish, jarðarber. Og á flötu tröllum vaxa ég grænmeti: gúrkur, tómatar, eggplöntur.
  Vasily KOPOR, Sumy

  svarið

Mini-forum garðyrkjumanna

Netfangið þitt verður ekki sýnilegt